• Zalo

Hà Nội FC chia tay 2 chuyên gia nước ngoài: Tư duy rất tốt nhưng chưa hiểu Việt Nam

Bóng đá Việt Nam Thứ Sáu, 21/02/2020 13:18:18 +07:00
(VTC News) -

Sau một thời gian thử việc, giám đốc kỹ thuật và HLV thể lực người nước ngoài đều chia tay Hà Nội FC.

Trước mùa giải 2020, Hà Nội FC gây chú ý khi đưa về một chuyên gia nước ngoài, ông Daniel Enriquez, để giữ chức Giám đốc kỹ thuật. Tuy nhiên trong thời gian gần đây, nhân vật này không còn xuất hiện ở đội bóng Thủ đô.

Ông Nguyễn Quốc Hội, Chủ tịch Hội đồng quản trị công ty cổ phần thể thao T&T, đơn vị chủ quản của Hà Nội FC xác nhận ông Enriquez đã chia tay CLB. Vị chuyên gia này không phù hợp với đội bóng Thủ đô sau quãng thời gian thử việc.

Hà Nội FC chia tay 2 chuyên gia nước ngoài: Tư duy rất tốt nhưng chưa hiểu Việt Nam - 1

Hà Nội FC chia tay Giám đốc kỹ thuật và HLV thể lực người nước ngoài. (Ảnh: Contrashanoi.com)

"Điều đó là hết sức bình thường trên chặng đường hướng đến chuyên nghiệp", ông Nguyễn Quốc Hội, người từng giữ chức Chủ tịch Hà Nội FC, chia sẻ.

"Nhiều khi về kinh nghiệm, tư duy của họ rất tốt nhưng sang Việt Nam chưa hiểu hết. Quá trình làm việc của họ có khó khăn. Đó cũng là kinh nghiệm để chúng tôi tiếp tục tìm những người có đức có tài để chung tay xây dựng Hà Nội FC chuyên nghiệp hơn".

Bên cạnh giám đốc kỹ thuật Daniel Enriquez, huấn luyện viên thể lực Nicolas Galdini cũng chia tay đội bóng vì lý do tương tự.

Nói về những biến động nhân sự ở thượng tầng CLB cũng như ban huấn luyện trước mùa giải 2020, ông Nguyễn Quốc Hội chia sẻ: "Lãnh đạo Hà Nội FC luôn mong muốn hướng tới một CLB chuyên nghiệp nên trong năm qua đã bổ sung các nhân sự tìm ra những người có tư duy tốt hơn, chung tay tập trung để từ đào tạo trẻ đến đội một phải làm tốt nhất và đưa những nhà tài trợ lớn về với CLB".

Video: Hà Nội FC hòa Viettel trong trận giao hữu

 

 

Minh Ngọc
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin