Hà Nội: Đứng xem người yêu bị bạn cưỡng hiếp

(VTC News) - Đến nhà người quen ở thôn Nội Xá, thấy người yêu bị bạn cưỡng hiếp, Chiến đã đứng bên ngoài cửa sổ xem.

Ngày 13/8, Cơ quan Cảnh sát điều tra – Công an huyện Ứng Hòa (Hà Nội) cho biết vừa điều tra làm rõ vụ án hiếp dâm xảy ra tại thôn Nội Xá, xã Vạn Thái vào ngày 5/8. 
Hiện, cơ quan điều tra đang tạm giữ hình sự 4 đối tượng là Ngô Văn Hùng (SN 1992), Nguyễn Văn Nguyên (SN 1996), Phạm Văn Điều (SN 1999) và Ngô Văn Chiến (SN 1997, cùng ở thôn Nội Xá, xã Vạn Thái, huyện Ứng Hòa, TP Hà Nội) để điều tra về hành vi hiếp dâm.
Theo kết quả điều tra, trung tuần tháng 7/215, Ngô Văn Chiến làm quen với Nguyễn Thị Phương (SN 1999, ở Mỹ Đức, Hà Nội). Sau một thời gian tìm hiểu, chuyện trò, hai bên nảy sinh tình cảm yêu đương.
Đến ngày 5/8, Hùng và Nguyên hẹn Phương đi chơi tại nhà người quen ở thôn Nội Xá. Phương đồng ý nên Hùng và Nguyên đã đến đón cô gái trẻ cùng đi.
Nhóm thanh niên trong vụ án 

Nhóm thanh niên trong vụ án 

Đến thôn Nội Xá, Hùng đã thực hiện giao cấu trái ý muốn với Phương. Lúc này, Chiến, Điều và 2 thanh niên khác cũng đến chơi nên đã đứng ngoài xem cảnh Hùng ép Phương quan hệ tình dục.
Sau khi Hùng thực hiện xong hành vi hiếp dâm, Điều vào nhà định thực hiện hành vi giao cấu nhưng bất thành vì Phương chống cự quyết liệt.
Ngay sau đó, chính Chiến cũng lao vào nhà với mục đích ép người yêu quan hệ tình dục. Chiến nói rằng Phương phản bội nên đã ép cô gái này quan hệ tình dục.
Sau khi bị hiếp dâm, lợi dụng sơ hở của các đối tượng, bị hại đã bỏ trốn sau đó trình báo tại Công an xã Vạn Thái. 
Được sự vận động của cơ quan công an, Nguyên, Điều và Chiến đã ra đầu thú, khai nhận hành vi vi phạm pháp luật. Sau 3 ngày trốn khỏi nơi cư trú, Hùng đã ra đầu thú. 
Hiện vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra, làm rõ.
*Tên nạn nhân đã được thay đổi.

M.Chiến
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN