Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Hà Nội dừng xây dựng công trình đến hết 15/4

Bất động sản Thứ Năm, 02/04/2020 14:40:57 +07:00
(VTC News) -

Sở Xây dựng Hà Nội yêu cầu dừng mọi hoạt động thi công công trình từ ngày 1/4 đến hết 15/4/2020.

Thực hiện Chỉ thị số 05/CT-UBND ngày 31/3/2020 của UBND TP.Hà Nội về việc thực hiện các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch Covid-19, Sở Xây dựng Hà Nội yêu cầu các UBND quận, huyện, thị xã khẩn trương thực hiện những biện pháp cấp bách.

Hà Nội dừng xây dựng công trình đến hết 15/4 - 1

Hà Nội dừng xây dựng công trình đến hết 15/4. (Ảnh minh họa)

Cụ thể, các chủ đầu tư, nhà thầu xây dựng trên địa bàn dừng mọi hoạt động thi công công trình từ ngày 1 đến hết 15/4/2020.

Tổ chức cho cán bộ, công nhân nghỉ tại nhà hoặc tại các công trường xây dựng trong khoảng thời gian trên. Phổ biến, quán triệt cán bộ, công nhân nghiêm chỉnh chấp hành các biện pháp phòng, chống dịch theo khuyến cáo của cơ quan y tế.

Trong trường hợp phát hiện có công nhân, người lao động tại công trường bị bệnh hoặc nghi ngờ nhiễm vi rút Sars-Cov-2 cần kịp thời thông báo cho chính quyền, cơ quan y tế nơi gần nhất.

Đồng thời, tổ chức tổng vệ sinh, thu dọn công trường, phối hợp với các cơ quan y tế để khử trùng trong phạm vi công trường và các khu vực lân cận, đảm bảo vệ sinh môi trường góp phần phòng chống dịch.

Sở Xây dựng Hà Nội cũng chỉ đạo các Đội quản lý trật tự xây dựng đô thị, Phòng Quản lý đô thị, Phòng Y tế và UBND xã phường tăng cường việc kiểm tra chấp hành dừng thi công tại tất cả các công trường, công trình xây dựng trên địa bàn.

Ngọc Vy
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin