• Zalo

Hà Nội dự kiến cho học sinh đi học từ 2/3

Tin tức - Sự kiện Thứ Năm, 25/02/2021 15:25:00 +07:00
(VTC News) -

Sở GD-ĐT Hà Nội cho biết, nếu tình hình dịch bệnh được kiểm soát tốt, dự kiến học sinh sẽ đi học lại từ 2/3.

Sáng 25/2, ông Phạm Văn Đại, Phó Giám đốc Sở GD-ĐT Hà Nội cho biết thông tin trên. Sở GD-ĐT đang chờ UBND TP Hà Nội phê duyệt quyết định này. 

Hà Nội dự kiến cho học sinh đi học từ 2/3 - 1

 

Trước đó, tại phiên họp thứ 93 của Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh COVID-19 thành phố Hà Nội ngày 22/2, theo ông Chử Xuân Dũng Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội, thành phố đang tính đến việc tháo gỡ dần các biện pháp hạn chế để phòng dịch, cho học sinh đi học lại.

Cũng tại phiên họp, Phó Giám đốc Sở Y tế Hà Nội Hoàng Đức Hạnh cho hay, đến nay toàn thành phố chỉ còn 4 điểm bị cách ly là thôn Do Hạ, xã Tiền Phong, huyện Mê Linh; toà nhà Somerset Westpoint số 2 Quảng An, Tây Hồ; toà nhà Sun Red River Building 23 Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm và số 14/4B Yên Thế, Ba Đình.

Dự kiến hết tháng 2 các điểm này cũng sẽ được gỡ bỏ cách ly. Nếu tình hình dịch trên địa bàn cuối tháng 2 tiếp tục được kiểm soát, không có phát sinh các ca bệnh mới hay diễn biến phức tạp lên, thành phố có thể xem xét nới lỏng các biện pháp phòng, chống dịch vào đầu tháng 3 như cho học sinh đi học trở lại; các lễ hội được tổ chức, di tích được mở cửa.

Nguyễn Trang/VOV.VN
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Đọc tiếp