Hà Nội: Đôi nam nữ buộc tay nhau chết dưới sông Đuống

Đôi nam nữ đều đã có gia đình riêng, từng bị gia đình ngăn cản vì có quan hệ tình cảm với nhau, đã buộc tay vào nhau rồi cùng nhảy xuống dòng sông Đuống trong mùa đông lạnh giá.

» GĐ Đài Truyền hình Long An treo cổ tự tử
» Cô dâu Việt ôm con tự tử: Hé lộ nguyên nhân thảm kịch
» TP.HCM: Đôi nam nữ đâm nhau trong nhà nghỉ

Ngày 4/12, tin từ Công an quận Long Biên (Hà Nội) cho biết, cơ quan này vừa làm các thủ tục pháp lý để gia đình đưa đôi nam nữ được phát hiện chết trên sông Đuống, là một nhánh của sông Hồng, thuộc địa bàn phường Ngọc Thuỵ (quận Long Biên) về mai táng.

Trước đó, tử thi của đôi nam nữ trên được người dân phát hiện vào lúc 13 giờ 30 phút ngày 2/12 khi nổi trên sông Đuống thuộc địa bàn phường Ngọc Thụy. Khi phát hiện, đôi nam nữ này chết trong tư thế buộc tay vào nhau.

Nhận được tin báo, Công an quận Long Biên phối hợp với các phòng chức năng tổ chức khám nghiệm hiện trường, tử thi.

Thông tin ban đầu, danh tính của đôi nam nữ này là anh Tô Ngọc H. (SN 1975, ở phường Phúc Tân, quận Hoàn Kiếm) và chị Nguyễn Thị C. (SN 1973, ở cùng phường Phúc Tân). Theo cơ quan chức năng, nguyên nhân tử vong của đôi nam nữ trên là do ngạt nước, không có dấu hiệu tác động ngoại lực khác.

Được biết, chị C. và anh H. đều đã có gia đình riêng, có quan hệ bất chính, bị gia đình ngăn cản.

Sau khi được thông báo, hai gia đình chị C. và anh H. đều có đơn từ chối pháp y. Công an quận Long Biên đã hoàn thành thủ tục pháp lý, giao cho hai gia đình mai táng.

Theo NLĐ
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN