Hà Nội: Đêm mưa lớn, sáng sớm tắc đường

(VTC News) – Ráng sáng 15/5, Hà Nội xảy ra mưa lớn và kéo dài trên diện rộng, ngập úng đã diễn ra trên nhiều tuyến phố. Sáng sớm, dù nước đã rút nhưng tắc đường đã xảy ra.

Ghi nhận của PV VTC News vào sáng 15/5, hầu hết trên các tuyến đường Giải Phóng, Phạm Hùng, quốc lộ 32, Hoàng Quốc Việt, Trường Chinh, Đê La Thành… đều rơi vào tắc ngẽn kéo dài.

 Cảnh ùn tắc diễn ra trên đường Đê La Thành.

Cảnh ùn tắc diễn ra trên đường Đê La Thành.


Hàng trăm phương tiện chen chúc, ‘nhích’ từng centimet, còi xe inh ỏi, ai ai cũng vội vì muộn giờ làm, giờ học là hình ảnh dễ dàng bắt gặp.

Chị Trần Thị Hồng Ánh (Nghĩa Tân, Cầu Giấy, HN) cho biết, bình thường tuyến Hoàng Quốc Việt chỉ xảy ra ùn tắc cục bộ nhưng hôm nay lại xảy ùn tắc kéo dài do nước vẫn chưa thoát kịp, “tôi đã phải mất 1 giờ để đi qua tuyến phố này” – chị Ánh nói.

 Dốc Bưởi và tuyến đường Hoàng Quốc Việt cũng tắc ngẽn kéo dài.

Dốc Bưởi và tuyến đường Hoàng Quốc Việt cũng tắc ngẽn kéo dài.


Trên tuyến Phạm Hùng, tình trạng tắc đường càng diễn ra trầm trọng khi nhiều nơi vẫn bị ngập úng và sự tham gia đông đúc của nhiều phương tiện từ lớn đến nhỏ, nhiều người đã phải chờ hàng tiếng đồng hồ mới có thể di chuyển.

 Trên tuyến đường quốc lộ 32 vẫn xảy ra ngập úng dù đã tạnh mưa từ lâu.

Trên tuyến đường quốc lộ 32 vẫn xảy ra ngập úng dù đã tạnh mưa từ lâu.


Theo dự báo của Trung tâm khí tượng Thủy văn, trong thời gian tới do ảnh hưởng của không khí lạnh nén rãnh áp thấp nên Bắc Bộ và bắc Trung Bộ có mưa rào và rải rác có dông, trong cơn dông đề phòng có tố lốc, mưa đá và gió giật mạnh…

Minh Chiến – Nguyễn Dũng

» Miền Bắc đón không khí lạnh, đề phòng mưa đá
» Hà Nội: Mưa lớn, nhiều tuyến phố ngập cục bộ
» Cố vượt đèn đỏ, tử nạn trong chiều mưa

» Miền Bắc đón không khí lạnh, đề phòng mưa đá » Hà Nội: Mưa lớn, nhiều tuyến phố ngập cục bộ » Cố vượt đèn đỏ, tử nạn trong chiều mưa

Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU