Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Hà Nội: Để 'lộ' thông tin nhân sự, một cán bộ bị kỷ luật

(VTC News) - Một cán bộ cung cấp tài liệu liên quan nhân sự Ban chấp hành Đảng bộ huyện Mê Linh nhiệm kỳ 2015 - 2020 cho đảng viên không có trách nhiệm đã bị Ủy Ban kiểm tra Thành ủy Hà Nội đề nghị Ban Thường vụ xem xét kỷ luật.

Theo đó, tại Hội nghị tổng kết công tác kiểm tra, giám sát năm 2015 và triển khai nhiệm vụ 2016 của Ủy ban Kiểm tra Thành ủy diễn ra ngày 12/1, bà Ngô Thị Thanh Hằng – Phó Bí thư Thành ủy Hà Nội cho biết, Ủy ban Kiểm tra Thành ủy đã kiểm tra dấu hiệu vi phạm đối với một ủy viên Ban Thường vụ huyện ủy và 6 cán bộ Đảng bộ huyện Mê Linh.
Bà Ngô Thị Thanh Hằng 

Bà Ngô Thị Thanh Hằng 


Ủy ban Kiểm tra Thành ủy Hà Nội đã đề nghị Ban Thường vụ xem xét kỷ luật bằng hình thức cắt tất cả các chức vụ trong Đảng và bãi nhiệm đại biểu HĐND của huyện Mê Linh đối với cá nhân vị ủy viên thường vụ huyện này.

Bà Hằng cũng cho biết, những cán bộ này đã cung cấp tài liệu, thông tin liên quan đến nhân sự Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Mê Linh nhiệm kỳ 2015 – 2020 cho đảng viên không có trách nhiệm và có cả người không phải là đảng viên từng gửi nhiều đơn thư tố cáo, thiếu tính xây dựng.

Tuy nhiên, danh tính ủy viên Ban thường vụ huyện ủy Mê Linh bị kỷ luật không được các cơ quan chức năng của Hà Nội công bố.

Hoàng Anh
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh