Hà Nội: Đâm vào giải phân cách, ‘xế hộp’ nát đầu

(VTC News) – Trong lúc tránh một chiếc xe máy đi cùng chiều, chiếc ô tô đã mất lái, nhảy chồm lên giải phân cách khiến người đi đường được một phen ‘hú vía’.

Sự việc xảy ra vào khoảng 20h30’ ngày 25/5  tại tuyến đường Trường Chinh (đoạn gần ngã tư Sở,  quận Đống Đa, Hà Nội).

 Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: Minh Chiến.

 Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: Minh Chiến.


Theo lời một số người chứng kiến vụ việc, vào thời điểm trên, chiếc xe ô tô mang biển kiểm soát 29S – 2916 lưu thông hướng Ngã Tư Sở - Trường Chinh, đến trước số nhà 256 thì tránh một chiếc xe máy đi cùng chiều rồi nhảy chồm lên giải phân cách khiến người đi đường được một phen ‘hú vía’.

Cú va chạm đã khiến phần đầu của chiếc ô tô hoàn toàn bị biến dạng, bánh xe phía trước bên trái cũng bị nghiêng và văng ra khỏi xe, án ngữ ngay giữa đường Trường Chinh. Người điều khiển xe máy thấy chiếc ô tô bị tai nạn cũng lập tức chạy trốn.

Lúc này, một tài xế xe buýt đã liên hệ với đội cứu hộ giao thông, nhưng phải hơn 1 tiếng sau lực lượng này mới có mặt. Tuyến đường Trường Chinh rơi vào ùn tắc nghiêm trọng.

Rất may vụ tai nạn đã không có thiệt hại về người.

Minh Chiến

» Video: Xe ô tô biển xanh đi đường cấm, vượt đèn đỏ
» Xem ô tô biển xanh nghênh ngang vượt đèn đỏ
» Chân dài gợi cảm 'chặn' ô tô
» Em bé 3 tuổi đạp xe tạt đầu ô tô
» Phí trước bạ ô tô sẽ giảm xuống 5%?
» Tai nạn kinh hoàng, ô tô tách làm đôi
» Mượn ô tô chạy thử, xe bốc lửa trong đêm

» Video: Xe ô tô biển xanh đi đường cấm, vượt đèn đỏ » Xem ô tô biển xanh nghênh ngang vượt đèn đỏ » Chân dài gợi cảm 'chặn' ô tô » Em bé 3 tuổi đạp xe tạt đầu ô tô » Phí trước bạ ô tô sẽ giảm xuống 5%? » Tai nạn kinh hoàng, ô tô tách làm đôi » Mượn ô tô chạy thử, xe bốc lửa trong đêm

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN