Hà Nội công bố điểm chuẩn vào lớp 10 chuyên năm học 2017 - 2018

(VTC News) - Mới đây, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội đã công bố điểm chuẩn vào lớp 10 chuyên năm học 2017 - 2018.

Sở Giáo dục và Đào tạo (GD-ĐT) vừa công bố điểm chuẩn vào lớp 10 của 4 trường chuyên/trường có lớp chuyên trên địa bàn gồm THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam, THPT chuyên Nguyễn Huệ, trường THPT Chu Văn An và THPT Sơn Tây.

Theo đó, điểm chuẩn vào lớp chuyên Tiếng Anh của Trường THPT Chuyên Hà Nội – Amsterdam cao nhất với mức điểm là 42,25. Điểm chuẩn vào lớp chuyên của Lịch sử của Trường THPT Sơn Tây thấp nhất ở mức 19,25.

Điểm xét tuyển vào các lớp chuyên được xác định bằng tổng điểm của hai bài thi Toán, Văn không chuyên (tính hệ số 1) và điểm bài thi môn chuyên tương ứng với lớp chuyên (tính hệ số 2).

Dưới đây là cụ thể điểm chuẩn vào lớp 10 của 4 trường: 

Ha Noi cong bo diem chuan vao lop 10 chuyen nam hoc 2017 - 2018 hinh anh 1

 

Ngoài đợt thi chung với tất cả các thí sinh toàn thành phố với các môn Ngữ văn và Toán, các thí sinh có nguyện vọng vào các trường chuyên hoặc trường có lớp chuyên phải thi thêm các môn chuyên và môn Tiếng Anh.

Điểm xét tuyển vào các lớp chuyên được xác định bằng tổng điểm của 3 bài thi Toán, Văn không chuyên và tiếng Anh (tính hệ số 1) và điểm bài thi môn chuyên tương ứng với lớp chuyên (tính hệ số 2).

Video: Tuyển sinh 2017: GS Trần Phương: Học sinh đi học bằng xuồng làm sao kiếm được 15 điểm

 >>> Đọc thêm: Hà Nội chấm xong điểm thi vào lớp 10

Lưu Ly
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU