• Zalo

Hà Nội: Côn đồ đập phá nhà dân, náo loạn phố phường

Pháp luật Thứ Sáu, 21/06/2013 07:00:00 +07:00

(VTC News) – Nhóm côn đồ lao vào nhà chị H. chửi bới, đe dọa, đập phá nhiều đồ đạc khiến mọi người trong gia đình hoảng loạn.

(VTC News) – Nhóm côn đồ lao vào nhà chị H. chửi bới, đe dọa, đập phá nhiều đồ đạc khiến mọi người trong gia đình hoảng loạn.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 20 giờ 30 (20/6) tại gia đình chị Lê Hồng H., số nhà 20, ngõ 420, đường Kim Giang (phường Đại Kim, quận Hoàng Mai, Hà Nội).

Chị Lê Hồng H. cho biết, vào thời gian trên, chị bế con đi ra ngõ thì thấy một xe ô tô chở gần chục thanh niên đang đi vào ngõ nhà mình.

Khi chị H. trở vào nhà thì thấy hai người đan ông đang chửi bới, quát tháo và đe dọa những người trong gia đình chị H. gồm cụ bà (đã 80 tuổi), bố chồng và hai cháu nhỏ. Trong khi đó, có 7-8 người đợi phía trước cổng nhà.

Chị H. và nhiều người trong gia đình có nhận ra một người đàn ông tên Cường trong số những người lao vào nhà chị H. quấy rối. Anh Cường liên tục chửi bới, đe dọa, người đàn ông còn lại đập phá nhiều đồ đạc trong nhà.
Thời gian gần đây, gia đình chị H. liên tiếp bị uy hiếp, đe dọa 

“Khi tôi đi vào nhà, hai người trên liên tục chửi bới, đe dọa sẽ giết mọi người trong gia đình. Sau đó một trong hai người đã đập phá các đồ đạc trong gia đình tôi, dù tôi đã can ngăn nhưng không được”, chị H. kể.

Theo tìm hiểu, trước đây chồng chị H. là anh Nguyễn Trung Hiếu có quan hệ làm ăn với anh Cường, nhưng do thua lỗ, nên gia đình anh Hiếu có nợ anh Cường một số tiền. Thời gian qua, gia đình chị H. đã cố gắng thanh toán số nợ, nhưng do khó khăn nên vẫn chưa trả hết.

Gia đình chị H. có liên hệ khất nợ với anh Cường, tuy nhiên, người này nhiều lần gọi người đến de dọa, chửi bới nếu không trả nợ sẽ giết anh Hiếu.

Đỉnh điểm vào tối nay, nhóm người đi cùng anh Cường đã vào chửi bới, đập phá đồ đạc, uy hiếp các thành viên trong gia đình chị H., khiến nhiều người hoảng loạn, khu phố náo loạn.

Thời gian qua, nhiều lần gia đình chị H. bị nhóm người trên đe dọa, uy hiếp dẫn đến hoang mang, sinh hoạt gia đình bị xáo trộn, nhiều người trong nhà không dám đi ra ngoài.

Gia đình chị H. đã báo sự việc lên công an phường Đại Kim. Cơ quan công an đã đến hiện trường ghi nhận vụ việc.


Văn Sơn
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều