Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Hà Nội: Côn đồ chém người còn thách gọi công an

(VTC News) - Nhóm côn đồ xông vào đấm đá rồi dùng dao đâm nam thanh niên ngay giữa thanh thiên bạch nhật, bất chấp người đi đường qua lại khu vực này. Chưa dừng lại, bọn chúng còn thách thức, đe dọa người đi đường gọi báo công an với thái độ không hề run sợ.
Khoảng 8h30 sáng nay (10/6), tại tuyến phố Lê Lai (gần trụ sở UBND TP Hà Nội) xảy ra vụ đâm chém kinh hoàng giữa hai nhóm thanh niên với nhau. Theo lời kể của một số nhân chứng có mặt tại hiện trường, nhóm nam thanh niên bị đâm có khoảng 3-4 người trong đó có cả các bạn nữ.
Trong khi đang đi trên đường thì bị một nhóm thanh niên lạ mặt khác chặn đường lao vào đấm đá ở bụng, mặt và phần đầu. Chưa dừng lại ở đó, nhóm thanh niên này còn dùng dao đâm vào người của một nam thanh niên trạc tuổi 20. 
 Nạn nhân bị đâm gục nằm giữa đường

Người đi cùng với nam thanh niên bị đâm này ngay lập tức đã gọi điện cho xe cấp cứu song không được. Một lúc sau, với sự hỗ trợ của người dân sống gần đó và người đi đường đã đưa anh ta vào viện cấp cứu.  
Trước đó, do vết thương chảy máu quá nhiều cộng với việc bị đánh đau nên người này đã nằm gục ngay trên đường. Điều đáng nói là đám thanh niên côn đồ sau khi dùng dao đâm người còn tỏ thái độ rất hung hãn và không hề sợ sệt khi người đi đường gọi báo công an. Thậm chí chúng còn buông lời thách thức.
‘Bọn chúng hung hãn lắm, cứ lăm lăm dao kiếm nên ai cũng sợ không dám vào can ngăn. Nhiều khả năng đây là vụ thanh toán đâm chém nhau trả thù cá nhân', một người dân sống ở khu vực này cho hay. 
Ngay sau đó không lâu, lực lượng Công an phường và khu vực đã có mặt để giải quyết vụ việc. Một số đối tượng có liên quan trong vụ đâm chém này đã bị dẫn giải về trụ sở công an.

Quang Tùng - Phan Mạnh
Chủ đề:
Video U23 Viet Nam vs U23 Quatar
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN