Hà Nội: Cố tình vượt đường ray, bị tàu hỏa hất tung

(VTC News) – Nam thanh niên đi xe SH vẫn cố tình đi ngang qua đường tàu dù đã có chuông cảnh báo. Trong tích tắc chiếc xe bị hất tung và kéo đi hơn 100m, nạn nhân chết ngay tại chỗ.

Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 10h30 hôm nay (27/4), tại khu vực ngõ 8 Ngọc Hồi (cổng chùa Tứ Kỳ), huyện Thanh Trì, Hà Nội.

Tại hiện trường vụ tai nạn, chiếc xe máy SH chưa đăng ký biển kiểm soát bị tàu kéo đi xa gần 100m, nhiều mảnh vỡ của xe máy vương vãi dọc đường tàu. Nam thanh niên bị tàu đâm hất văng nằm một bên đường ray.

Chiếc xe SH không biển bị tàu hỏa nghiền nát.

Các nhân chứng cho biết, dù đã có chuông cảnh báo và còi tàu nhưng nam thanh niên này vẫn cố vượt qua. Đúng lúc này chiếc tàu lao tới và hất tung nam thanh niên xa gần 5m. Nạn nhân tử vong tại chỗ. Chiếc xe máy SH bị tàu kéo theo và nghiến nát trong giây lát.

Ngay sau khi vụ tai nạn xảy ra, cơ quan Công an đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để làm rõ nguyên nhân của vụ tai nạn. Nạn nhân được xác định là anh Đỗ Hữu Thắng, (SN 1979) trú tại phường Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội.

Tàu gây tai nạn là tàu SE20 của Xí nghiệp toa xe khách Hà Nội. Đây là chuyến tàu nhanh chạy từ Đà Nẵng ra Hà Nội, Trưởng tàu là ông Trần Duy Hùng.

Hiện cơ quan công an đang tiếp tục điều tra làm rõ nguyên nhân của vụ tai nạn.

Quang Tùng

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN