• Zalo

Hà Nội có thêm 1.000 căn hộ cao cấp

Kinh tế Thứ Tư, 13/11/2013 07:33:00 +07:00

(VTC News) – Căn hộ cao cấp Thăng Long Number One vừa chính thức được mở bán với giá từ 2,4 tỷ đồng/căn.

(VTC News) – Căn hộ cao cấp Thăng Long Number One vừa chính thức được mở bán với giá từ 2,4 tỷ đồng/căn.

Dự án Thang Long Number One bao gồm 2 tòa nhà cao 40 tầng, có hơn 1.000 căn hộ cao cấp diện tích từ 87-173m2.  Đây là tòa nhà cao thứ 3 tại Hà Nội.

Thăng Long Number One
Phổi cảnh dự án Thăng Long Number One 
Theo chủ đầu tư là Tổng công ty Viglacera, điểm đặc biệt của dự án Thang Long Number One là đáp ứng đầy đủ tiêu chí của một tòa nhà xanh, tiết kiệm năng lượng và có độ an toàn cao.

Dự án nằm giữa 3 công viên và hồ nước: nằm sát công viên hồ Mễ trì, đối diện Trung tâm hội nghị Quốc Gia và view Công viên hồ điều hòa Nhân Chính. Giữa tầng 20 và 21 có riêng 1 tầng dành cho cây xanh.

Mỗi căn hộ hoàn thiện được lắp đặt hệ thống điều khiển căn hộ thông minh, bao gồm tính năng: kém rèm tự động, điều khiển đèn từ xa, hệ thống đàm thoại cửa door phone và bathphone tiện dụng… có thể kết nối với thiết bị di động cầm tay.

Cũng theo chủ đầu tư, trong dịp mở bán này, khách hàng mua căn hộ sẽ được hưởng chính sách ưu đãi lớn nhất trong năm, tổng giá trị quà tặng lên tới hơn 3 tỷ đồng và lãi suất ưu đãi 5.91%/năm (áp dụng trong 6 tháng).

Dự án hiện đã cắt nóc tòa A vào tháng 7, tòa B cũng sẽ cất nóc trong 1 tháng tới. Dự kiến tòa nhà sẽ được hoàn thành và đón những cư dân đầu tiên vào Quý II/2014.

Châu Anh

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều