Hà Nội: Chung cư thương mại, giá ngang nhà ở xã hội

Sàn giao dịch bất động sản HT thuộc Công ty cổ phần Bất Động Sản HT sẽ mở bán tòa B1dự án chung cư City Number One, giá từ 590 triệu đồng vào ngày 18/4.

Tòa B1, Tổ hợp chung cư City Number One (Vân Canh - Hoài Đức - Hà Nội) đang được xây dựng những tầng đầu tiên, và sẽ bàn giao vào quý IV/2016, giao sổ đỏ quý I/2017.
              Phối cảnh dự án 

Phối cảnh dự án 

Dự án gồm 2 block với 4 tòa tháp cao 26 và 30 tầng được kết nối với nhau bằng khối đế là trung tâm thương mại, dịch vụ. Căn hộ tại B1 được thiết kế với diện tích linh hoạt từ 43m2 – 66m2.


Để có thể sở hữu căn nhà tại tòa B1 thuộc tổ hợp chung cư CiTy Number One, khách hàng chỉ cần đóng trước 45 triệu đồng là được ký ngay hợp đồng mua bán.

Dự án được ngân hàng Agribank tài trợ và bảo lãnh dòng tiền đóng từng đợt của khách hàng. Ngân hàng BIDV sẽ là đơn vị giải ngân tới 80% số tiền mua nhà cho khách hàng với lãi suất ưu đãi 5%/năm, thời gian vay kéo dài tới 15 năm.

Chính vì thế, trong trường hợp, chủ đầu tư không thực hiện bàn giao nhà theo đúng tiến độ cam kết thì khách hàng có thể lấy lại toàn bộ số tiền gốc cộng với lãi suất tính theo thời điểm hiện tại trên tổng số tiền mà khách hàng đã đóng.

Châu Anh

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN