Hà Nội: Chủ tiệm vàng bị sát hại dã man

(VTC News) – Xác chủ tiệm vàng Vững Bắc tại phố Đỗ Xá, Thường Tín, Hà Nội được phát hiện tại cửa hàng vào chiều tối 16/2.

 

Thông tin của PV VTC News có mặt tại hiện trường vụ giết người cho biết, nạn nhân bị giết hại là bà Nguyễn Thị Bắc (sinh năm 1957), chủ tiệm vàng Vững Bắc. Thời điểm nạn nhân bị sát hại vào khoảng 16h30 ngày 16/2.


Hiện trường bên ngoài tiệm vàng bị cướp.


Cháu của nạn nhân cho hay, khoảng 17h, người này thấy bà Bắc chết trên nền nhà. Một người hàng xóm có mặt tại hiện trường cho biết, vào khoảng thời gian trên, bà Bắc thực hiện giao dịch trao đổi mua bán với một thanh niên khoảng 30 tuổi, cao 1m60, mặc áo xanh, đi xe wave đỏ, không rõ biển kiểm soát.


Người thanh niên này vào cửa hàng để hỏi mua vàng miếng. Ngỡ rằng đây là 1 giao dịch bình thường nên bà hàng xóm đã đi về nhà. Khoảng 30 phút sau khi nghe tiếng hô hoán thất thanh của người cháu bà Bắc, bà hàng xóm chạy sang cùng người dân thì thấy bà Bắc đã chết.

 

Ngay sau khi xảy ra án mạng, Công an huyện Thường Tín hiện đã có mặt để khám nghiệm hiện trường.

 

Tại hiện trường, ban đầu công an Thường Tín cho biết, nạn nhân đã bị giết bởi nhát dao đâm sau gáy. Trên mặt nạn nhân có dấu vết của vết đấm thẳng mặt, trên cổ có vết cứa.

 

Ghi nhận ban đầu, tên giết người chỉ cướp sợi dây chuyền trên cổ bà Bắc còn tài sản gồm vàng nữ trang… của cửa hàng vẫn còn nguyên vẹn. Tủ vàng vẫn được khóa kín, không có dấu vết cạy.

 

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin vụ việc này.

Tin liên quan

» HS lớp 8 giết bạn cướp xe đạp chấn động Bắc Ninh
» Giết người, cướp tài sản còn làm đơn kêu oan
» Cướp tiệm vàng, bỏ chạy bị ngã gãy chân
» 'Màn kịch' cướp trẻ sơ sinh trong bệnh viện
» Cướp bé trai sơ sinh tại bệnh viện Đa Khoa Cần Thơ
» Khen thưởng cô gái thiệt mạng khi đuổi cướp

Nguyễn Dũng

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh