Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Hà Nội: Cháy nhà kho suốt hơn 5 giờ đồng hồ

Thời sự Chủ Nhật, 26/05/2013 08:00:00 +07:00

Một vụ cháy lớn tại nhà xưởng rộng hàng nghìn m2 đã cháy liên tục suốt 5 giờ đồng hồ, lửa vẫn chưa được khống chế hoàn toàn.

Bắt đầu từ khoảng 19h30 tối 25-5, tại khu vực tổng kho SPJ, thuộc thị trấn Trâu Quỳ, huyện Gia Lâm đã xảy ra cháy lớn. Vụ hỏa hoạn chỉ bị phát hiện ra khi tổ tuần tra CA phường nhận được thông báo của quần chúng nhân dân sống gần đó.

cháy nhà kho

Khi Tổ tuần tra CA phường có mặt thì lực lượng bảo vệ nhà kho đã không có mặt tại hiện trường. Dù trời mưa, cộng với hàng chục xe cứu hỏa được điều đến nhưng vì lửa quá to, lan nhanh trên diện tích nhà xưởng rộng khoảng 1000m2 nên sau hơn 5 giờ đồng hồ cháy liên tục, lửa vẫn chưa được khống chế hoàn toàn. Xe chứa nước của Xí nghiệp môi trường đô thị huyện Gia Lâm cũng được điều đến ứng cứu.


cháy lớn

Được biết, đây là khu vực kho chứa các đồ dùng gia dụng, nồi cơm điện, điều hòa… của các hộ kinh doanh trong nội thành.
Theo Hà Nội Mới
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin