Hà Nội: Cháy lớn tại Quốc Oai, hơn 4 tiếng vẫn tiếp tục dập lửa

(VTC News) - Ngọn lửa bùng lên dữ dội từ một xưởng sản xuất thuộc khu công nghiệp Quốc Oai (huyện Quốc Oai, Hà Nội) khiến nhiều người hoảng loạn.

Theo thông tin ban đầu, vụ hỏa hoạn xảy ra vào khoảng 18h ngày 17/11. Theo người dân sống quanh khu vực này, ngọn lửa bốc lên từ xưởng thuộc công ty sản xuất ván ép cạnh công ty bông vải sợi thuộc khu công nghiêp Thạch Thất – Quốc Oai.

Video: Cháy lớn tại khu công nghiệp Quốc Oai (Nguồn: Facebook Hà Anh Nguyễn)

"Ngọn lửa bùng phát rất nhanh do đây là xưởng gỗ có nhiều đồ dùng dễ cháy. Ngay khi phát hiện ngọn lửa, chúng tôi đã lập tức thông báo cho lực lượng chức năng", anh Thành - một nhân chứng vụ cháy cho biết.

Sau khi tiếp nhận vụ việc, lực lượng PCCC đã điều động nhiều xe cứu hỏa đến trường để dập lửa. Đến khoảng 22h30, đám cháy về cơ bản đã được khống chế.

Ha Noi: Chay lon tai Quoc Oai, hon 4 tieng van tiep tuc dap lua hinh anh 1

 Hiện trường vụ cháy

Trả lời PV VTC News về vụ cháy, ông Trần Văn Luật, Phó Chủ tịch UBND thị trấn Quốc Oai xác nhận và cho biết: “Vụ cháy xảy ra tại một xưởng thuộc khu công nghiệp Quốc Oai. Sau đó, nhiều xe cứu hỏa được điều động đến dập lửa. Đến giờ (22h30) ngọn lửa đã được khống chế phần nào, không còn bốc to nữa.”

Hiện, chưa rõ thiệt hại về người và tài sản cũng như nguyên nhân vụ cháy.

VTC News sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc.

==> Xem thêm: Những chung cư đầu tiên tại Hà Nội có thang máy chống cháy

Tùng Lâm
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU