Hà Nội: Cảnh sát “rởm” đi doạ cảnh sát thật

(VTC News) – Khoác trên mình bộ cảnh phục của lực lượng cảnh sát cơ động, Tuấn “tự tin” vượt qua các chốt CSGT, và “hù dọa” lại lực lượng này.

Chiều 14/3, tổ công tác Y1/141 – CATP Hà Nội làm nhiệm vụ tại khu vực ngã tư Phan Kế Bính – Liễu Giai phát hiện và chặn giữ một nam thanh niên điều khiển xe máy mang BKS 30K8 – 6886 có biểu hiện nghi vấn.

CSCĐ "rởm"  (bìa phải) Chu Mạnh Tuấn.

Khi bị chặn giữ, nam thanh niên tỏ ra khá bình tĩnh khi cởi bỏ áo khoác ngoài để lộ nguyên bộ quân phục của CSCĐ và cho biết mình đang công tác đại Đại đội 5 - PK20 (Trung đoàn CSCĐ - CATP).

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, tổ công tác đã tiến hành xác minh và khẳng định rằng việc nam thanh niên mặc quân phục và tự xưng là CSCĐ là giả mạo.

Qua khai thác, nam thanh niên là Chu Mạnh Tuấn (SN 1990, trú tại 141 tổ 37 Ô chợ Dừa, Hà Nội). Tuấn thừa nhận, vì không có mũ bảo hiểm nên đã lấy nguyên bộ quần áo của người em đang công tác tại Trung đoàn CSCĐ mặc vào để qua mắt lực lượng chức năng.
Tuấn chỉ là một nhân viên làm ở công ty chứ không phải là CSCĐ.

Theo đó, Tuấn đã mặc bộ quần áo này đi qua nhiều chốt kiểm soát của CSGT cho đến khi gặp đúng tổ công tác 141 thì bị “lật tẩy”.

Lực lượng chức năng đã cũng đã xác minh và khẳng định rằng chiếc biển số xe máy Tuấn đi là biển số giả. Ngoài ra, khám trong người Tuấn, tổ công tác thu giữ một chứng minh thư bị bóc mất ảnh, một thẻ nhân viên của Công ty Quản lý bay miền Bắc.

Hiện CQCA đang tạm giữ Tuấn để điều tra, làm rõ.

Nguyễn Dũng

Tin liên quan

» Hốt hoảng cảnh sát lái xe điên
» Kẻ chĩa súng vào cảnh sát Hà Nội bóp cò ra đầu thú
» Bị dừng xe, rút súng nhắm thẳng cảnh sát
» Nhậu xỉn gây rối, học viên cảnh sát bị đâm chết
» Thương tâm cảnh sát bị cán bộ ngoại giao đâm giữa phố
» Xem buổi tập luyện của lực lượng cảnh sát cơ động VN
» Nga: Một phụ nữ ôm bom tấn công đồn cảnh sát
» Hà Nội: Thấy cảnh sát, vứt súng chạy thoát thân
» "Cảnh sát Biển kiên quyết bảo vệ chủ quyền biển"
» Clip hài: Cảnh sát đổi giới tính

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN