Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Hà Nội: Bị tạt a xít sau cú điện thoại lạ

Pháp luật Thứ Bảy, 20/07/2013 05:06:00 +07:00

Phòng Cảnh sát Hình sự (PC45 - Công an TP. Hà Nội) cho biết đang điều tra vụ một phụ nữ bị tạt axit sau những cú điện thoại kỳ lạ.

Phòng Cảnh sát Hình sự (PC45 - Công an TP. Hà Nội) cho biết đang điều tra vụ một phụ nữ bị tạt axit sau những cú điện thoại kỳ lạ.

tạt axit, người lạ, hà nội
Nạn nhân đang được cấp cứu tại bệnh viện 
Nạn nhân là bà Đỗ Thị Thiêm (53 tuổi, ở phố Trịnh Nguyễn, phường Châu Khê, thị xã Từ Sơn, Bắc Ninh). Nạn nhân bị tạt a xít sau lần cuối cùng nhận điện thoại của một người lạ hẹn ra ngoài ngõ gặp mặt.

Bà Thiêm cho biết, bà có người con trai út, năm nay 30 tuổi, bị bại liệt vì tai nạn lao động. Trước khi xảy ra vụ tạt a xít, bà liên tiếp nhận được điện thoại của một người phụ nữ không quen biết nói rằng muốn giúp đỡ gia đình, cho con trai bà vào trường tàn tật.

Bà đã trả lời người đó rằng “nếu cháu có thiện chí thì đến nhà cô”. Người này nói rằng thấy nhà bà hay xuất hiện công an nên không dám đến.

Sáng 3/7, bà Thiêm đi ra ngoài có việc, để quên điện thoại ở nhà. Khi bà trở về nhà thì không thấy người con trai đâu, kiểm tra điện thoại thấy có cuộc gọi nhỡ.

Sau đó, một người đàn ông gọi điện thông báo là đã đón con trai bà đi và muốn gặp bà. Bà Thiêm nói với ông ta rằng ngày mai có việc ở gần đường Yên Phụ (Tây Hồ, Hà Nội) và hẹn gặp ở đó.

Sáng 4/7, khi đến nhà người thân ở đường Yên Phụ, bà Thiêm nhận được điện thoại người kia. Bà ra ngoài điểm hẹn nhưng không thấy ai. Bỗng nhiên, một thanh niên chạy tới, tạt axit vào mặt bà. Bà Thiêm kịp giơ tay lên che mặt nên chỉ bị thương từ phần cổ xuống ngực.

Khi được hỏi có mâu thuẫn với ai không, bà Thiêm khẳng định không. Tuy nhiên, bà Thiêm cũng cho biết, bà cùng người dân khu phố Trịnh Nguyễn (Từ Sơn, Bắc Ninh) có căng thẳng với một doanh nghiệp ở địa phương khi không đồng ý cho doanh nghiệp này xây dựng Nhà máy xử lý nước thải gần khu dân cư.

Hiện bà Thiêm vẫn phải nằm điều trị tại Khoa bỏng, Bệnh viện Xanh Pôn (Hà Nội).

Theo Khám phá

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin