Hà Nội: Bắt kẻ vào nhà đánh trọng thương người dân

Pháp luậtThứ Năm, 30/08/2012 03:00:00 +07:00

(VTC News) – Thấy anh Minh đang xem vô tuyến trong nhà, Trung xông vào dùng gạch đánh liên tiếp vào đầu cho đến khi người này bất tỉnh rồi thản nhiên bỏ trốn.

(VTC News) – Thấy anh Minh đang xem vô tuyến trong nhà, Trung xông vào dùng gạch đánh liên tiếp vào đầu cho đến khi người này bất tỉnh rồi thản nhiên bỏ trốn.

Ngày 29/8, tin từ CA huyện Gia Lâm (TP Hà Nội), cơ quan này đang tạm giữ đối với Nguyễn Quang Trung (trú tại thôn Giang Cao, Bát Tràng, Gia Lâm) để điều tra về hành vi cố ý gây thương tích.

Trước đó, khoảng 21h ngày 23/8 tại cửa hàng số 298 đường Giang Cao, xã Bát Tràng, huyện Gia Lâm, TP Hà Nội, anh Nguyễn Quang Minh (SN 1978) nằm xem vô tuyến ở phòng ngủ sau cửa hàng thì Minh bước vào.

Nạn nhân Minh lúc đang điều trị tại bệnh viện.

Thấy anh Minh nằm ở phòng ngủ, Trung gọi tên, anh Minh nghe thấy tiếng và ngồi dậy thì liền bị Trung dùng gạch xông vào đánh.

Cú đánh vào trán khiến anh Minh choáng váng và lùi lại phía sau. Trung tiếp tục dùng gạch đánh mạnh vào đầu anh Minh khiến anh này chảy máu và ngất xỉu rồi bỏ chạy.

Lúc xảy ra sự việc, trong cửa hàng chỉ có một mình anh Minh nên không ai hay biết. Chỉ đến khi người hàng xóm nghi ngờ chuyện chẳng lành, chạy sang xem thì thấy anh Minh đã bất tỉnh trên vũng máu.

Người này lập tức liền gọi cho người thân và báo cho công an địa phương.


Anh Minh được đưa đi cấp cứu ngay sau đó trong tình trạng đa chấn thương, bất tỉnh và mất nhiều máu.

Hiện CA huyện Gia Lâm đang tích cực điều tra, hoàn thiện hồ sơ xử lý.

Nguyễn Dũng


Bình luận
vtc.vn