Hà Nội 3 ngày tới có lúc mưa cả ngày lẫn đêm

(VTC News) – Trong những ngày từ 5-7/10, Hà Nội trong tình trạng có lúc có mưa cả ngày lẫn đêm.

» Ngày thứ 2 Đại lễ: Trung tâm Hà Nội ngày nắng đêm mưa
» "Dị nhân" dự đoán thời tiết HN đúng hơn Trung tâm KTTV?
» Sẽ có mưa trong dịp Đại lễ 1000 năm

Người dân mong thời tiết đẹp để được "ra đường" vui đón Đại lễ (Ảnh: Dân trí) 
Trung tâm dự báo KTTVTW cho biết, ngày 5/10, khu vực trung tâm Hà Nội có lúc có mưa, nhiệt độ thấp nhất 28 độ, gió đông bắc cấp 2-3. Đêm 5/10, trung tâm Hà Nội vẫn có lúc có mưa, nhiệt độ thấp nhất xuống đến 22 độ, gió đông bắc cấp 2-3.

Được biết, đêm 5/10 diễn ra hoạt động ngoài trời tại khu vực trung tâm Hà Nội là Chương trình ca nhạc tổng hợp Hùng khí Thăng Long – Bài ca đất nước tại sân vận động Hàng Đẫy.

Ngày 6/10, dự báo khu vực trung tâm Hà Nội có lúc có mưa, nhiệt độ cao nhất ban ngày là 29 độ, gió đông bắc đến đông cấp 2-3. Tới đêm 6/10, tình trạng có lúc có mưa vẫn xảy ra tại khu vực trung tâm Hà Nội, nhiệt độ thấp nhất 23 độ, gió đông bắc đến đông cấp 2-3.

Tối 6/10 sẽ khai mạc Liên hoan ẩm thực Hà Thành tại công viên nước Hồ Tây.

Sang tới ngày 7/10, diễn biến thời tiết vẫn tiếp tục có lúc có mưa tại khu vực trung tâm Hà Nội, nhiệt độ cao nhất 30 độ, gió đông đến đông nam cấp 2-3.

Hai ngày đầu, nhiều mây, có mưa vài nơi, riêng vùng đồng bằng có mưa rải rác. Gió đông bắc cấp 2, cấp 3.

Trong bản tin dự báo khu vực phía Đông Bắc Bộ (gồm có Thủ đô Hà Nội) trong 10 ngày tới của Trung tâm dự báo KTTVTW nêu, trong hai ngày đầu (5-6/10) nhiều mây, có mưa vài nơi, riêng vùng đồng bằng có mưa rải rác. Gió đông bắc cấp 2, cấp 3. Những ngày sau, đêm và sáng nhiều mây, có mưa vài nơi, trưa chiều có ngày trời nắng. Gió đông nam cấp 2, cấp 3. Riêng từ ngày 10-12/10 nhiều mây, có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có dông.

VTC News liên tục cập nhật diễn biến thời tiết trong những ngày Đại lễ.

Kiều Minh

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN