Hạ nhược tiểu, MU quyết dùng 'song sát'

Lần đầu tiên trong mùa giải, các fan hâm mộ Quỷ đỏ sẽ có cơ hội được chứng kiến 2 siêu tiền đạo là Wayne Rooney và Robin van Persie cùng xuất phát trên hàng công của MU trong trận đấu với CLB Cluj tại UEFA Chamoions League tới đây.
Sau thất bại bất ngờ trước Tottenham với tỉ số 2-3 hồi cuối tuần trước, Sir Alex Ferguson đã tỏ ra rất quyết tâm trong việc giành trọn 3 điểm trước đội bóng đến từ Romania CFR Cluj nhằm gỡ gạc lại danh dự cho Manchester United. Và rất có thể ông già gân sẽ hiện thực hóa điều đó bằng cách tung ra sân cùng lúc cả Rooney lẫn Van Persie.
MU sẽ ra sân với cặp

MU sẽ ra sân với cặp "song sát" Rooney - Van Persie 

"Sức mạnh lớn nhất của MU nằm ở hàng tiền đạo, chúng tôi đem Robin về là để biến cậu ấy trở thành đối tác hoàn hảo với Rooney" - Sir Alex phát biểu
"Sự xuất hiện của cậu ấy không những khiến hàng công của MU trở nên đáng sợ hơn mà còn thúc đẩy sự phát triển của các tiền đạo khác"
Trong khi đó, hậu vệ trái Patrick Evra cũng đã lên tiếng trấn an tinh thần của các đồng đội trước trận chiến với Cluj.
"Thất bại trước Tottenham đơn thuần chỉ là 1 tai nạn. Chúng tôi sẽ xốc lại tinh thần bằng cách dành 3 điểm tối đa tại Champions League, sau đó sẽ tới giải ngoại hạng".
Kể từ đầu mùa giải, Sir Alex thường luân phiên sử dụng Rooney hoặc Van Persie làm mũi nhọn duy nhất trên hàng công của MU. Rooney cũng chỉ vừa mới trở lại sau 6 tuần dưỡng thương và ở trận đấu gặp Tottenham, anh chỉ được tung vào sân từ băng ghế dự bị.  

  » MU 24/7: Alex Ferguson mời về cứu binh đặc biệt?
  » “MU chơi bóng như đang ở trong khách sạn”
  » Ai 'xúc phạm' MU?
  » Real giá trị hơn MU bội phần
  » Chuyện MU: Khi nào Alex Ferguson an tâm nghỉ hưu?
  » MU 24/7: Giggs, Rio Ferdinand chẳng khác nào tượng gỗ
  » Shinji Kagawa: Kiến trúc sư hay thợ xây ở MU?
  » MU thua ê chề: Khi Rooney không chuyền cho Van Persie
  » Hot girl Thái Lan cuồng MU tung tiếp chùm ảnh siêu xinh
  » Chưa bao giờ MU đen đủi đến thế

» MU 24/7: Alex Ferguson mời về cứu binh đặc biệt? » “MU chơi bóng như đang ở trong khách sạn” » Ai 'xúc phạm' MU? » Real giá trị hơn MU bội phần » Chuyện MU: Khi nào Alex Ferguson an tâm nghỉ hưu? » MU 24/7: Giggs, Rio Ferdinand chẳng khác nào tượng gỗ » Shinji Kagawa: Kiến trúc sư hay thợ xây ở MU? » MU thua ê chề: Khi Rooney không chuyền cho Van Persie » Hot girl Thái Lan cuồng MU tung tiếp chùm ảnh siêu xinh » Chưa bao giờ MU đen đủi đến thế


Ken MU
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN