• Zalo

Hà Lan sốc vụ phát hiện đầu người bị cắt lìa trên vỉa hè Amsterdam

Thế giới Thứ Năm, 10/03/2016 11:59:00 +07:00

Hình ảnh đầu người đặt trong một chiếc hộp nhỏ được phát hiện cạnh một quán cà phê ở thủ đô Amsterdam, Hà Lan đang gây chấn động dư luận nước này.

(VTC News) - Hình ảnh đầu người đặt trong một chiếc hộp nhỏ được phát hiện cạnh một quán cà phê ở thủ đô Amsterdam, Hà Lan đang gây chấn động dư luận nước này. 
Theo Mirror, chiếc đầu này được tìm thấy bên ngoài quán cà phê Fayrouz Lounge ở thành phố Amsterdam, Hà Lan. 
Đầu người được phát hiện trên vỉa hè thành phố Amsterdam
Đầu người được phát hiện trên vỉa hè thành phố Amsterdam  
Những hình ảnh khủng khiếp này đã được một người ghi lại và đăng tải lên mạng LiveLeak.
Ngay khi nhận được báo cáo, cảnh sát đã có mặt tại hiện trường để điều tra về vụ việc và kiểm tra xem liệu chiếc đầu được đựng trong hộp này có liên quan đến thi thể mất đầu bị thiêu cháy trong xe hơi được phát hiện ngày hôm qua hay không.  
Chiếc hộp đựng đầu người được phát hiện cạnh một quán cà phê
Chiếc hộp đựng đầu người được phát hiện cạnh một quán cà phê 
Trước đó, cảnh sát xác nhận nạn nhân của vụ chặt đầu và thiêu sống dã man mới đây là Nabil Amzieb, 23 tuổi được cho là thành viên của một băng đảng mafia ở Amsterdam. 
Mặc dù chưa đưa ra kết luận chính thức nhưng các nhà chức trách cho rằng nhiều khả năng đây là một vụ thanh toán cá nhân giữa các băng đảng bởi tình trạng bạo lực giữa các băng nhóm mafia đang có dấu hiệu gia tăng và khó kiểm soát trong thời gian gần đây.  
Ít nhất 16 người đã thiệt mạng ở ở Hà Lan, Bỉ và Tây Ban Nha trong các vụ án mạng có liên quan đến thế giới ngầm kể từ tháng 3/2012.

Song Hy
(theo Mirror)
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều