Hà Kiều Anh hờ hững vai trần, đọ sắc cùng Anh Thư

(VTC News) - Cả 2 người đẹp đều thu hút sự chú ý khi cùng xuất hiện với vai trò giám khảo.

Buổi casting dự án Ngôi sao danh vọng - Leading Stars Project khu vực phía Nam diễn ra với sự góp mặt của dàn người đẹp trong vai trò giám khảo như Hoa hậu Hà Kiều Anh, người mẫu – diễn viên Anh Thư, Vũ Thu Phương, Thúy Hạnh…

Ngoài việc tìm kiếm những gương mặt tiềm năng có thể chinh chiến tại các cuộc thi nhan sắc, sự kiện thời trang quốc tế, buổi casting cũng nhằm tìm kiếm đại diện Việt Nam để chinh chiến tại Hoa hậu Trái đất 2018 diễn ra vào tháng 11 sắp tới.

Trong buổi casting, nếu như Thúy Hạnh, Hà Kiều Anh khoe nhan sắc không tuổi, nổi bật trên thảm đỏ thì đây cũng là lần hiếm hoi Vũ Thu Phương, Anh Thư tham gia với vai trò giám khảo một cuộc thi.

Ha Kieu Anh ho hung vai tran, do sac cung Anh Thu hinh anh 1

Hà Kiều Anh và Anh Thư,

Lần hiếm hoi ngồi ghế giám khảo, siêu mẫu Anh Thư cho biết cô rất hào hứng và mong sẽ tìm được gương mặt tiềm năng, góp phần đào tạo họ trở thành những ứng viên sáng giá trên đấu trường nhan sắc quốc tế. Trong khi đó, Hoa hậu Hà Kiều Anh chia sẻ tiêu chí lựa chọn thí sinh: Hội đủ sắc vóc và bản lĩnh.

“Bởi lẽ, khi tham gia thi đấu tại đấu trường quốc tế, bạn phải vững vàng tinh thần và chiến đấu hết mình. Bên cạnh đó, kỹ năng tiếng Anh cũng là một trong những yếu tố quan trọng để các bạn trẻ tự tin hơn khi ra nước ngoài”, Hà Kiều Anh chia sẻ.

Ha Kieu Anh ho hung vai tran, do sac cung Anh Thu hinh anh 2

Hoa hậu Trái đất Michelle Gómez. Người đẹp Columbia rất hào hứng khi có mặt trong buổi casting nhằm tìm kiếm những ứng viên tiềm năng để đào tạo, huấn luyện theo giáo trình chuyên nghiệp trong nước và quốc tế để tham gia các đấu trường nhan sắc, các sự kiện thời trang lớn trên thế giới.

Ha Kieu Anh ho hung vai tran, do sac cung Anh Thu hinh anh 3

Vũ Thu Phương bên cạnh Hà Kiều Anh. Cách đây vài ngày, Vũ Thu Phương vừa khai trương một showroom thời trang, tiếp tục khẳng định bản thân trong lĩnh vực kinh doanh.

Ha Kieu Anh ho hung vai tran, do sac cung Anh Thu hinh anh 4

NGười mẫu - diễn viên Thúy Hạnh.

Ha Kieu Anh ho hung vai tran, do sac cung Anh Thu hinh anh 5

Anh Thư khoe nhan sắc xinh đẹp với đầm xanh coban nổi bật.

Ha Kieu Anh ho hung vai tran, do sac cung Anh Thu hinh anh 6

Đặc biệt, trong số 300 gương mặt xuất hiện tại buổi casting có nhiều tên tuổi quen mặt với khán giả như Á hậu Đại Dương 2017 Đặng Thanh Ngân, ca sĩ Hùng Cường, giải Đồng Siêu mẫu Việt Nam 2018 Võ Đông Hạ, Hoàng Hải Thu, Bùi Lý Thiên Hương, siêu mẫu Kim Nhung...

Chu Nguyên
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU