Hà Hồ, Thanh Hằng, Hoàng Yến điêu đứng vì bị tố là 'người thứ 3'

Văn hóa - Giải tríChủ Nhật, 07/06/2015 11:37:00 +07:00

Hà Hồ, Thanh Hằng, Hoàng Yến, Phi Thanh Vân, Ngô Thanh Vân, Diệu Hân, Bebe Phạm, Hoa hậu Thuỳ Dung, Khánh My đều từng điêu đứng vì bị tố là 'người thứ 3'.

Hà Hồ, Thanh Hằng, Hoàng Yến đều từng điêu đứng vì bị tố là 'người thứ 3'.

Trong những ngày qua, dư luận 'dậy sóng' về việc Hồ Ngọc Hà bị tố là người thứ 3, có mối quan hệ trên mức bình thường với 'đại gia kim cương' CĐK. Đối mặt cơn bão lời qua tiếng lại, Hà Hồ vẫn một mực phủ nhận mối quan hệ này. Người đẹp họ Hồ không phải người đầu tiên dính tin đồn tương tự.

Hà Hồ chơi trội mang siêu xe lên sân khấu:

Cùng điểm lại những chân dài, hoa hậu Việt từng gặp rắc rối với tin đồn tình cảm tương tự:

Hoàng Yến

Năm 2014, siêu mẫu Hoàng Yến cũng bị dư luận 'gán mác' 'người thứ 3', bước vào cuộc sống gia đình giữa Hà Hồ và Cường Đô La.

Trả lời phỏng vấn về tin đồn này, Hoàng Yến khẳng định khi cô bị tai nạn xe và cần người giúp đỡ, một người thân của Hoàng Yến đã nhờ vả Cường Đô La. Hoàng Yến cũng khẳng định đã gọi điện cho Hà Hồ để thanh minh nhưng cô không nghe máy.

Hoàng Yến từng bị cho là 'người thứ 3' trong cuộc tình Hà Hồ - Cường Đô La.
Hoàng Yến từng bị cho là 'người thứ 3' trong cuộc tình Hà Hồ - Cường Đô La. 
Khánh My

Chân dài xinh đẹp Khánh My cũng từng là tâm điểm dư luận khi bị một người mẫu ám chỉ về việc 'cướp người tình' đại gia, thậm chí còn bị nói bóng gió là 'yêu nhền nhện'. Trả lời báo chí về sự việc, Khánh My khẳng định cô không hề giành giật với ai.

Dù vậy, dư luận vẫn tiếp tục đặt những dấu chấm hỏi lớn khi Khánh My ngày càng xài nhiều hàng hiệu đắt tiền, mà nhiều người cho là do đại gia kia 'hỗ trợ'.
Khánh My cũng dính tin đồn 'giật đại gia' của một chân dài khác.
Khánh My cũng dính tin đồn 'giật đại gia' của một chân dài khác. 

Hoa hậu Diệu Hân


Đầu tháng 6 vừa qua, hoa hậu Diệu Hân cũng bị chủ nhà cho thuê cửa hàng to tiếng và tố là đã qua lại với chồng bà. Người phụ nữ tên T này còn khẳng định có giữ video clip của Diệu Hân và chồng. Trong khi đó, hoa hậu Đông Nam Á cho biết đây hoàn toàn là sự vu khống và cô đang thu thập chứng cứ để đâm đơn kiện.
Diệu Hân khẳng định sẽ kiện bà chủ nhà vì tội bôi nhọ
Diệu Hân khẳng định sẽ kiện bà chủ nhà vì tội bôi nhọ. 

Hoa hậu Thùy Dung


Năm 2014, cộng đồng mạng dậy sóng khi siêu mẫu Ngọc Thúy đăng tải dòng trạng thái, ám chỉ về một hoa hậu tuổi Ngựa, từng làm rơi vương miện khi đăng quang có qua lại với chồng cô là đại gia Đức An từ cuối năm 2013. Dù không nói ra, nhưng rất nhiều người cho rằng đây chính là hoa hậu Thùy Dung.

Thùy Dung cũng có 'đăng đàn' phủ nhận việc này nhưng lập tức xóa ngay sau đó vì muốn dư luận tự đánh giá.
Cựu mẫu Ngọc Thúy và hoa hậu Thùy Dung
Cựu mẫu Ngọc Thúy và hoa hậu Thùy Dung  

Bebe Phạm


Khi lên xe hoa với nam diễn viên Dustine Nguyễn, mọi ánh mắt của dư luận đều đổ dồn vào siêu mẫu Bebe Phạm và cho rằng cô chính là nguyên nhân gây ra vụ ly hôn của tài tử này. Trước cơn 'dông bão' dư luận, Bebe Phạm khẳng định khi đến với nhau, cả 2 đều độc thân và hoàn toàn tự do quyết định hôn nhân của mình.
Hôn lễ của Bebe Phạm và Dustine Nguyễn từng là tâm 'bão' dư luận.
Hôn lễ của Bebe Phạm và Dustine Nguyễn từng là tâm 'bão' dư luận. 

Ngô Thanh Vân


Khi gặp nhau tại phim trường Dòng máu anh hùng, Ngô Thanh Vân lập tức bị tố là kẻ 'giật chồng' của Cathy – vợ Johnny Trí Nguyễn. Trước thông tin này, 'đả nữ' xinh đẹp chỉ im lặng và hiện tại, họ đã chia tay. Johnny Trí Nguyễn đã có tình mới là nữ diễn viên Nhung Kate.
Ngô Thanh Vân và Johnny Trí Nguyện ngày còn mặn nồng
Ngô Thanh Vân và Johnny Trí Nguyện ngày còn mặn nồng  

Phi Thanh Vân


Tháng 8/2013, Phi Thanh Vân bị một bà bầu có tên Kiều My tố dan díu với chồng cô là Trần Anh Tú. Ban đầu, 'mỹ nhân dao kéo' phủ nhận nhưng sau đó nhiều lần 'đấu khẩu' với Kiều My trên báo chí. Điều bất ngờ là sau đó, Trần Anh Tú lại khẳng định chính bà bầu Kiều My cũng chỉ là một… 'bồ nhí'.
Phi Thanh Vân từng bị tố 'giật chồng'.
Phi Thanh Vân từng bị tố 'giật chồng'. 

Nguồn: Dân Việt

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !