Hà Hồ: 'Phạm Hương, Lan Khuê chưa đủ kinh nghiệm dạy catwalk'

(VTC News) - Hồ Ngọc Hà thẳng thắn bình luận về khả năng truyền đạt kỹ năng catwalk của hai người đẹp Lan Khuê và Phạm Hương trong tập 2 The Face.

Tập 2 "The Face Vietnam - Gương mặt thương hiệu" mùa thứ nhất vừa lên sóng tối 25/6 với những thử thách vô cùng gay go và kịch tính. Các thí sinh sẽ phải trình diễn catwalk với hai bộ sưu tập body suit và thời trang cá tính.

Ha Ho: 'Pham Huong, Lan Khue chua du kinh nghiem day catwalk' hinh anh 1

Top 15 The Face VIệt Nam trong trang phục body suit.

Ở thử thách 1, các thí sinh sẽ cùng sải bước catwalk trong trang phục body suit cùng những chiếc mũ rộng vành để tập trung vào việc phô diễn vẻ đẹp hình thể. Độ khó của thử thách này nằm ở tầm nhìn bị hạn chế do những chiếc nón rộng vành và các thí sinh sẽ phải catwalk trên những bậc thang đầy thách thức.

Trong thử thách thứ 2, các thí sinh tiếp tục trình diễn catwalk trong những bộ trang phục trẻ trung, cá tính nhưng không kém phần quyến rũ.

Ha Ho: 'Pham Huong, Lan Khue chua du kinh nghiem day catwalk' hinh anh 2

Hà Hồ, Phạm Hương, Lan Khuê trên 'ghế nóng'.

Đáng chú ý, Hồ Ngọc Hà đã có những bình luận về khả năng truyền đạt kỹ năng catwalk của Phạm Hương và Lan Khuê. Hà Hồ thẳng thắn nhận xét: 'Hương khó tính, Hương cứng nhưng không thể ép các bạn giống mình. Có thể Hương có những bước đi đẹp so với cơ thể cô ấy nhưng không thể là đẹp so với tất cả cơ thể của các bạn thí sinh còn lại'.

Tiếp đó, nữ ca sỹ lại nhận xét chung về cách các thí sinh trong hai đội còn lại catwalk: 'Với phần thi body suit, khi các bạn bước xuống cầu thang, cần phải có những bước đi chắc chắn, mạnh mẽ và tự tin.

Những bước đi ngang xuống chỉ dành cho những trang phục dạ hội, áo dài, cần sự khép nép của người phụ nữ. Đấy cũng là một trong những điều Hà nghĩ là chưa đúng.

Khuê và Hương là những người có khá nhiều kinh nghiệm chinh chiến, tuy nhiên với những thí sinh của mình, các bạn cần có nhiều kinh nghiệm hơn nữa. Phải hiểu các thí sinh của mình là những người mới. Họ chưa có nhiều kinh nghiệm để hiểu được những tinh thần khác nhau của các bộ đồ'.

Video Hà Hồ thấy Phạm Hương, Lan Khuê thiếu kinh nghiệm làm HLV

Kết thúc tập 2 The Face, ba thí sinh bị loại là My Lê, Khánh Ngọc và Nguyễn Thị Thành.

Ha Ho: 'Pham Huong, Lan Khue chua du kinh nghiem day catwalk' hinh anh 3

My Lê

Ha Ho: 'Pham Huong, Lan Khue chua du kinh nghiem day catwalk' hinh anh 4

Khánh Ngọc

Ha Ho: 'Pham Huong, Lan Khue chua du kinh nghiem day catwalk' hinh anh 5

Nguyễn Thị Thành

Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.