Hà Hồ: Nói chuyện hôn nhân chưa bao giờ là hay

(VTC News) - Hà Hồ: Nói chuyện hôn nhân chưa bao giờ là hay, Phi Thanh Vân đưa tình trẻ ra tòa ly hôn vợ cũ là những tin nóng giải trí 3/9.

Hà Hồ: Nói chuyện hôn nhân chưa bao giờ là hay

Trong một bài phỏng vấn mới đây  nhất, Hồ Ngọc Hà đã chia sẻ quan niệm về hôn nhân, và hạnh phúc gia đình. ‘Nữ hoàng giải trí’ cho rằng, nói ra chưa bao giờ là cách hay, nên chị đã chọn sự im lặng khi dư luận ồn ào về hạnh phúc gia đình mình.

Hồ Ngọc Hà quan niệm, hạnh phúc gia đình không phụ thuộc vào riêng người phụ nữ hay người đàn ông, mà cái gì cũng phải có âm dương mới cân bằng, luôn phải cùng nhau xây hoặc phá chứ một người thì không đủ sức.

Hồ Ngọc Hà cũng cho biết, cách để cô vượt qua những dư luận dè bỉu và chê bai:

Trước giờ tôi vẫn chứng minh bằng kết quả của sự lao động, bằng những sản phẩm âm nhạc.

Còn những lời nói đó tôi không muốn để tâm tới, tôi nhìn con đường tôi đã và đang đi là điều quan trọng nhất. Nghệ sỹ chỉ nên trả lời khán giả bằng những hoạt động nghệ thuật của mình. Theo Cảnh sát toàn cầu.

Phi Thanh Vân cùng tình trẻ ra tòa ly hôn vợ cũ

Sau thời gian ầm ĩ, tình trẻ của Phi Thanh Vân đã chính thức nhận quyết định ly hôn với vợ cũ. Đặc biệt chàng hot boy này còn được chính người yêu cùng đưa ra tòa.

Trên facebook, Phi Thanh Vân khoe hình ảnh diện trang phục sexy, gương mặt lộ rõ vẻ hồ hởi. Cô chia sẻ: ‘Tình yêu là sự vị tha và độ lượng, là nhìn nhận vào sự thật một cách chín chắn và chia sẻ mọi buồn vui! Em đã làm được tất cả những điều đó vì em yêu anh’.

Hiện tại, Phi Thanh Vân cũng đã mang bầu một tháng. Cô và tình trẻ dự định tổ chức đám cưới vào tháng 10 âm lịch. Theo Kiến thức.

Mai Khôi: Ai dại mới đi phẫu thuật thẩm mỹ

Mai Khôi – ca sỹ cá tính nhất nhì showbiz chia sẻ về cuộc sống gần như không có sự thay đổi giữa trước và sau đám cưới:

Tôi và Ben lúc nhận lời yêu nhau đã sống cùng nhau rồi. Chúng tôi chưa có con nên cuộc sống vẫn như là hai người đang yêu nhau thôi, không có gì thay đổi cả.

Khi hai người sống với nhau, có nhiều thời gian chăm sóc nhau mặc dù nó cũng chiếm mất một phần thời gian để mình sáng tạo. Nhưng yêu thương thì chăm sóc cho nhau là điều đương nhiên.

Nhắc đến những sáng tác mới của Mai Khôi, đặc biệt là ca khúc có cái tên khá lạ Phẫu thuật thẩm mỹ, nữ ca sỹ cho biết chị muốn nói lên quan điểm của mình, rằng phẫu thuật thẩm mỹ là một sai lầm của loài người.

Con người ai cũng có vẻ đẹp khác nhau, dù là người da trắng, da màu, người Việt Nam hay Ả rập. Mỗi người sinh ra đều được trời ban cho một sắc đẹp riêng.

Và rồi xã hội lại định hướng cho con người về khái niệm gọi là sắc đẹp và đề ra tiêu chí khác nhau cho mỗi nơi. Nhưng con người, nhất là phụ nữ đang sống trong xã hội này lại chạy theo tiêu chí của một xã hội khác rồi làm trái quy định tự nhiên.

Tôi thấy ở Việt Nam hay Hàn Quốc hiện nay, chuyện phẫu thuật sắc đẹp rất nhiều. Các cô gái Việt cứ thích làm mình trở nên giống Tây và cho đó mới là đẹp. Sở thích này dần dần trở thành xu hướng. Tôi cảm thấy điều này gần như trở thành bệnh của xã hội.

Nhưng nhu cầu này xuất phát từ cái nhìn sai lệch về chuyện sắc đẹp. Thế nào là đẹp, không đẹp? Những khái niệm này đều là do con người tự tạo ra rồi lại thay đổi nó. Thời đồ đá, con người đâu có khái niệm về sự đẹp - xấu như bây giờ đâu? Nhưng dần dần, chúng ta tự nghĩ ra những khái niệm và muốn mình đạt tới nó. Chính điều này gây ra nhiều thiệt thòi cho phụ nữ.

Tôi nghĩ, phẫu thuật thẩm mỹ là một trong những sai lầm của bước phát triển loài người. Xã hội tự đặt ra tiêu chuẩn rằng: mắt phải hai mí, da trắng, mũi cao, sống mũi thẳng… mới là đẹp.

Tôi đã từng đi nối mi, chỉ là một chi tiết rất nhỏ thôi. Lúc đầu bản thân mình thấy đẹp và rất thích thú. Nhưng một tuần sau đó, chính những cọng lông mi giả ấy lại làm mình khó chịu, chúng rơi ra, có thể dính vào mắt làm đau…

Huống hồ chuyện mình chèn một thứ gì lớn hơn vào trong da thịt của mình: độn cằm, nâng mũi… sau một thời gian, chính những điều mình cho là đẹp ấy sẽ khiến mình khó chịu, thậm chí tổn hại đến sức khỏe.

Vậy thì, tại sao con người phải làm những điều ‘vô minh’ như vậy. Chuyện đẹp - xấu sẽ để làm gì?
Theo Petro Times.

An My


Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN