Hà Hồ, Mr Đàm tái ngộ trong đêm nhạc Thái Thịnh

(VTC News) - Đêm nhạc của nhạc sỹ Thái Thịnh sẽ quy tụ nhiều tên tuổi hàng đầu của âm nhạc Việt Nam như Hà Hồ, Mr Đàm, Lệ Quyên, Lê Hiếu...

Là nhạc sỹ có phong cách sáng tác trữ tình và tha thiết với tình yêu, nhạc sỹ Thái Thịnh sẽ có một đêm nhạc riêng của mình với chủ đề Để nhớ một thời ta đã yêu.

Đêm nhạc sẽ là một chương trình tập hợp đầy đủ các bản hit của nhạc sĩ được khán giả yêu thích trong suốt thời gian qua như:
Không phải em, Ta đã từng yêu, Để nhớ một thời ta đã yêu, Nếu em được lựa chọn, Đừng thương tôi, Tình tuyệt vọng…

Đêm nhạc có sự góp mặt của những giọng hát gần như gắn liền với các bài hit là sáng tác của nhạc sỹ Thái Thịnh: Đàm Vĩnh Hưng, Lệ Quyên, Hồ Ngọc Hà, Phạm Quỳnh Anh, Lê Hiếu, Minh Thư…

Hiếm có một nhạc sỹ nào lại có nhiều bài hit do chính những ca sỹ nổi bật trong làng nhạc trẻ thể hiện như nhạc sỹ Thái Thịnh. Sáng tác của anh luôn được chọn lựa bởi ca từ được trau chuốt nhưng vẫn mềm mại, dễ hiểu và sâu sắc. Phần giai điệu dễ nghe nhưng vẫn sang, trữ tình đi vào lòng khán giả một cách nhanh nhất.

Mr.Đàm sẽ thể hiện các ca khúc Không phải em, Đừng thương tôi, Tình tuyệt vọng, Giới hạn nào cho chúng ta…; Hà Hồ với tình khúc Nếu em được lựa chọn, Vậy là mình xa nhau, Đành như thế thôi…; Minh Thư với hai bản hit lừng lẫy Em không hề khóc, Yêu anh nhiều hơn; Lê Hiếu sẽ trình diễn một ca khúc mới nối tiếp chuyện tình trong ca khúc Ngày mai em đi ghi dấu ấn mạnh mẽ trong lòng khán giả.

Một Lệ Quyên day dứt với tình khúc Để nhớ một thời ta đã yêu, Ta đã từng yêu và một ca khúc mới nhất được nhạc sỹ Thái Thịnh chăm chút kỹ càng.

Đến với chương trình, ngoài việc nghe lại những bản hit ấy, khán giả sẽ được nghe nhiều bài hát lần đầu tiên nhạc sỹ Thái Thịnh hát trên sân khấu như tiết mục song ca cùng Minh Thư bản hit Tình anh mãi trao về em, hay màn song ca cùng Lê Hiếu ca khúc Cơn đau cuối cùngNgày mai em đi.

Không chỉ khoe giọng hát của mình, nhạc sỹ Thái Thịnh sẽ đệm đàn các ca khúc của mình để mang đến cho đêm nhạc một chất tự sự rất riêng.

            Nhạc sỹ Thái Thịnh 

Nhạc sỹ Thái Thịnh 

'
Sau nhiều năm trở về được các ca sỹ, bạn bè đồng nghiệp và khán giả yêu thích để có thể tổ chức đêm nhạc như thế là một niềm vui rất lớn. Với Thái Thịnh, âm nhạc là không gian rất riêng để mình có thể kể chuyện, tâm sự và yêu...

Đêm nhạc chắc chắn sẽ là không gian riêng của Thái Thịnh và những ai yêu mến nhạc của mình. Hy vọng, sau chương trình này, khán giả sẽ hiểu hơn về hai con người của một Thái Thịnh, trên sân khấu và cuộc sống bên ngoài'
, Thái Thịnh chia sẻ cảm xúc về đêm nhạc.

Đêm nhạc Để nhớ một thời ta đã yêu của nhạc sỹ Thái Thịnh sẽ được diễn ra vào ngày 13/10/2014 tới đây tại phòng trà Không Tên.

Yên Thảo

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN