Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Hà Hồ, Mr Đàm học ca khúc mới để hát tại The Voice

Văn hóa - Giải trí Thứ Sáu, 06/07/2012 03:36:00 +07:00

(VTC News) - 4 vị huấn luyện viên Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà, Thu Minh và Trần Lập thể hiện ca khúc "Hát cho cuộc đời" của nhạc sỹ Phương Uyên.

(VTC News) - Góp vui cho đêm thi đàu tiên của vòng thử giọng Giấu, lên sóng vào lúc 21h ngày 8/7 trên VTV3, 4 vị huấn luyện viên Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà, Thu Minh và Trần Lập thể hiện ca khúc "Hát cho cuộc đời" do chính nhạc sỹ Phương Uyên sáng tác dành riêng cho chương trình.

4 vị huấn luyện viên Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà, Thu Minh và Trần Lập người cầm giấy, kẻ nhìn điện thoại để học lời ca khúc "Hát cho cuộc đời" do chính nhạc sỹ Phương Uyên sáng tác dành riêng cho chương trình. 

Đàm Vĩnh Hưng được hứa hẹn là huấn luyện viên hot nhất tại The Voice năm nay khi anh đã được kiểm chứng tài ăn nói gây sốc trên báo chí. 
Hồ Ngọc Hà là huấn luyện viên hứa hẹn không chỉ là "bình hoa" đẹp cho chiếc ghế nóng của The Voice Việt Nam. Bởi ngay ở những tập đầu tiên của Vòng thử giọng giấu mặt, Hà Hồ đã đưa ra được những lý lẽ thuyết phục thí sinh và đáp trả khá hiệu quả những huấn luyện viên muốn tranh thí sinh của cô. 
Cùng với Hồ Ngọc Hà, Thu Minh là nữ giám khảo còn lại của The Voice. Cô cũng chứng minh được tài ăn nói sắc lẹm trong những màn cãi nhau tay đôi với Hà Hồ để giành thí sinh. 
Bốn vị giám khảo hòa giọng, đó là màn mà rất nhiều fan của The Voice trông đợi. 
Có chút lép vế hơn về danh tiếng, nhưng ở địa hạt của rock, Trần Lập luôn là một giọng ca hàng đầu. Và anh sẽ là người huấn luyện cho các thí sinh của những màn trình diễn đầy sôi động trên sân khấu The Voice năm nay. 

Đàm Mộng Hoài

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin