Hà Hồ chưa cưới, giám khảo Next Top Model gây sốc

(VTC News) - Hồ Ngọc Hà khẳng định chưa cưới, Thanh Hằng úp mở lộ diện người yêu, giám khảo Next Top Model Nam Trung phát ngôn gây sốc... là tin nóng 14/8.

Hồ Ngọc Hà khẳng định chưa cưới

Gần đây, cặp đôi hot nhất làng giải trí Việt Hồ Ngọc Hà – Cường Đô la luôn dành cho nhau những tình cảm nồng nhiệt trước công chúng và trên trang cá nhân mặc những thị phi bủa vây. Điều này khiến nhiều thông tin đồn thổi cặp đôi đang chuẩn bị tổ chức đám cưới trong thời gian sắp tới.


Trong một phỏng vấn mới trên GiadinhNet, Hồ Ngọc Hà phủ nhận sắp cưới: ‘Những ai chưa từng mặc áo cưới hay chụp ảnh cưới thì mơ ước đến một đám cưới rình rang chứ tôi làm cô dâu trong nhiều bộ ảnh rồi nên cũng không khát khao lắm. Chúng tôi cũng có những áp lực riêng, hiện tại, thấy Cường vui về mọi thứ nên thôi… cứ để đó. Biết đâu sau này Subeo thắc mắc thì lúc đấy hãy hay’.
Gia đình nhỏ của Hà Hồ. 

Gia đình nhỏ của Hà Hồ. 

Cô cũng khẳng định lại đã đăng kí kết hôn và giải thích cách gọi chồng là ‘bạn Cường’: ‘Trên pháp lý, chúng tôi đã là vợ chồng từ khi bé Subeo chào đời. Một tờ giấy đăng kí kết hôn rất mỏng thôi nhưng đã khẳng định bên này là vợ, bên kia là chồng. Sở dĩ tôi không thích gọi bạn Cường là ‘anh yêu’ hay ‘ông xã’ mà tôi thường chỉ dùng từ “bạn đời” để gọi Cường.

Mỗi người quan niệm về vợ chồng lại khác nhau. Có người lấy vợ về để phục tùng mình. Có người kết hôn để được dựa dẫm vào chồng. Nhưng tôi và Cường chưa bao giờ như thế. Nhiều khi đi chơi, đi ăn uống vẫn gọi nhau là bạn bè. Bạn đời chính là bạn bè sống đời với nhau’.

Thanh Hằng úp mở lộ diện người yêu

Cũng là bạn thân  của Hồ Ngọc Hà, Thanh Hằng đang được chú ý khi làm host của Vietnam’s Next Top Model 2013. Cùng với đó, thông tin lộ diện người yêu của siêu mẫu này khi những bức ảnh một chàng trai tháp tùng cô được đăng tải khiến người hâm mộ tò mò mấy ngày nay.

Chỉ tiết lộ rất ít khi được hỏi về người yêu và sau nghi án này, Thanh Hằng chỉ lên báo úp mở về người bạn trai: ‘Từ trước đến giờ tôi không muốn nói về chuyện tình cảm của mình, tôi không có nhiều bạn bè, chỉ chơi thân thiết với một số người và hầu hết đều là đàn ông con trai, chẳng lẽ người đàn ông nào đi cạnh tôi cũng đều là người yêu’.

  Thanh Hằng chỉ úp mở về người yêu

Thanh Hằng chỉ úp mở về người yêu

Trong những phỏng vấn mới đây, Thanh Hằng cũng thường úp mở về người bạn trai đại gia và cho biết, hôn nhân của cô đang đến gần. Khi đóng phim Mỹ nhân kế, Thanh Hằng bị đồn thổi đang yêu đạo diễn Nguyễn Quang Dũng cô cũng không lên tiếng phủ nhận. Trong thời gian đóng phim Mỹ nhân kế, Thanh Hằng cũng chia sẻ khi nhận phỏng vấn của phóng viên VTC News rằng bạn trai cô thường xuyên quan tâm, bay đến tận nơi cô đóng phim để chăm sóc cho cô.

Giám khảo Next Top Model Nam Trung phát ngôn gây sốc

Trong vòng sơ tuyển Vietnam’s Next Top Model 2013 hôm 13/8, giám khảo Nam Trung đã gây sốc cho thí sinh và những người theo dõi chương trình. Nam Trung bỗng nhiên hỏi thí sinh Đàm Quang Phúc ‘Làm make-up nhục lắm hay sao mà đi làm người mẫu?’.
  Giám khảo Nam Trung 

Giám khảo Nam Trung 

Câu hỏi này khiến thí sinh Đàm Quang Phúc bị ám ảnh và tổn thương vì giám khảo Nam Trung cũng là một đồng nghiệp trong nghề trang điểm như anh. Sau những thông tin này, Đàm Quang Phúc đã chia sẻ trên trang cá nhân và nhiều cư dân mạng đã bức xúc với giám khảo Nam Trung.

Quốc Trung lên tiếng sau khi bị bố chê

Trong một phỏng vấn, NSND Trung Kiên là bố của nhạc sỹ Quốc Trung đã chê con trai khi làm huấn luyện viên The Voice không duyên bằng chương trình trước. NSND Trung Kiên cũng bày tỏ chỉ xem chương trình này một lần và có ấn tượng không đẹp.

Trả lời trong một phỏng vấn Vietnamnet, Quốc Trung cho biết: ‘Bố tôi là một nhà giáo, lại là người nghiêm túc, chắc chắn không thể nào ông hiểu và đồng cảm với một chương trình mà khi tham gia nó mang tính thị trường, giải trí như vậy.
  Nhạc sỹ Quốc Trung  

Nhạc sỹ Quốc Trung  

Tôi nghĩ trong mọi hoàn cảnh mình có bản lĩnh thì vẫn làm được những điều tích cực. Tôi nói rõ ngay từ đầu và đến bây giờ mọi người có thể thấy là việc tôi tham gia không mang nặng tính ganh đua hay thể hiện mình. Điều quan trọng nhất là tôi muốn mang những kinh nghiệm của mình giúp đỡ những bạn trẻ. Thực ra trong đội của tôi các em đều theo những thể loại âm nhạc tương đối khó. 

Những thể loại âm nhạc như rock đòi kinh nghiệm sản xuất, kỹ năng về âm nhạc. Nếu vài năm mới có một Rockstom hay Rock city thì quá ít, không cẩn thận sẽ bị thoái trào. Vì vậy tôi nghĩ bằng kinh nghiệm của mình, sự ảnh hưởng của mình, sẽ giới thiệu các bạn trẻ tự tin đến với công chúng’.

Hoàng Anh

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN