Hà Hồ 'cầm trịch' Siêu mẫu Việt Nam 2015

(VTC News) - Hà Hồ cũng Vĩnh Thuỵ sẽ nắm giữ vai trò 'cầm cân nảy mực' của Siêu mẫu Việt Nam 2015.

Được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2002, chương trình Siêu mẫu Việt Nam là một trong những cuộc thi tìm kiếm người mẫu có uy tín và quy mô nhất cả nước.

Hà Hồ đảm nhiệm vai trò Giám khảo của Siêu mẫu Việt Nam 2015 

Hà Hồ đảm nhiệm vai trò Giám khảo của Siêu mẫu Việt Nam 2015 


Trong suốt những năm qua, chương trình đã khẳng định được đẳng cấp và là nơi để các bạn trẻ yêu thích nghề người mẫu được trải nghiệm và thử thách khả năng của mình.

Qua cuộc thi này, các thí sinh được đào tạo những kiến thức nền tảng về nghề và được định hướng theo con đường chuyên nghiệp. Từ ý nghĩa đó, có thể nói Siêu mẫu Việt Nam đã và đang kích thích sự phát triển của nền công nghiệp thời trang trong nước cũng như góp phần đưa vẻ đẹp của Việt Nam đi lên và hòa nhập với thế giới.
Dàn thí sinh của Siêu mẫu Việt Nam 2015 

Dàn thí sinh của Siêu mẫu Việt Nam 2015 


Siêu mẫu Việt Nam 2015 gồm nhiều vòng thi được thiết kế sáng tạo, đòi hỏi tính chuyên môn cao với độ khó được tăng dần và một đêm Chung kết xếp hạng.

Với các nội dung thi nằm trong khuôn khổ vòng Chung kết của Siêu mẫu Việt Nam, chương trình vừa đáp ứng được các vấn đề về chuyên môn, đồng thời giúp các thí sinh khai phá thêm những tiềm năng của bản thân.

Cuộc thi năm nay chính là điều kiện để các thí sinh tự hoàn thiện và trau dồi thêm những kiến thức và kỹ năng cần thiết trong nghề.

Qua đó, người thắng cuộc là người không chỉ đẹp về ngoại hình, chuyên nghiệp trong cách trình diễn mà còn phải có tinh thần lao động nghiêm túc, tôn trọng nghề nghiệp và có bản lĩnh vững vàng để tỏa sáng bằng tài năng và vẻ đẹp tâm hồn.


Đảm nhận vai trò giám khảo trong đêm Chung kết bao gồm: Nhà báo Hoàng Đại Thanh, Nhà báo Nguyễn Công Khế, Nhà báo Nguyễn Thế Thanh, Phó chủ tịch Hội người mẫu Nguyễn Văn Khánh, Ca sĩ Hồ Ngọc Hà, Siêu mẫu Quốc tế & Chuyên gia thời trang Jessica Minh Anh và siêu mẫu Vĩnh Thụy.

Ngoài ra, còn có ban Giám khảo thứ 2 bao gồm: Nhiếp ảnh gia – chuyên gia catwalk Henri Hubert, Nhà thiết kế Đức Hùng, Nhà thiết kế Chung Thanh Phong và siêu mẫu Minh Tú.

Những Giám khảo này đóng vai trò tuyển sinh, tập luyện và thiết kế trang phục cho các thí sinh tham gia cuộc thi. Ban Giám khảo thứ 2 là những người góp phần chọn ra những giải phụ và điểm trung bình cộng của họ sẽ trở thành một cột điểm để chọn ra những giải chính thức.

Chung kết xếp hạng chương trình diễn ra vào lúc 21h ngày 27/12/2015 và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV3.

Thiên An
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN