Hà Hồ bất ngờ hé lộ đoạn kết phim ngắn 'Gửi người yêu cũ'

(VTC News) - Đoạn kết phim ngắn "Gửi người yêu cũ" sẽ ra mắt vào dịp cuối tuần này.

Sau khi ra mắt hơn nửa tháng, phim ngắn Gửi người yêu cũ của Hồ Ngọc Hà đã gây hiệu ứng truyền thông và khán giả rất lớn, mức độ phổ biến rộng khắp, các tình tiết và lời thoại được chia sẻ khắp các diễn đàn.

Ha Ho bat ngo he lo doan ket phim ngan 'Gui nguoi yeu cu' hinh anh 1

 

Phim ngắn Gửi người yêu cũ khép lại trong sự bỏ ngõ, chưa có lời kết về câu chuyện tình buồn của cặp đôi nhân vật chính, câu nói “Em nhớ anh ta…” của nhân vật nữ trong phim chạm đến sự đồng cảm của những người phụ nữ khi rơi vào trường hợp tương tự, chính vì thế khán giả đang rất tò mò và chờ đợi đoạn kết của câu chuyện tình này.

Ha Ho bat ngo he lo doan ket phim ngan 'Gui nguoi yeu cu' hinh anh 2

 

Với nội dung là đoạn kết của câu chuyện, MV mới của Hà Hồ được xây dựng trên nội dung ca khúc Chạy theo lý trí - một sáng tác của Vương Anh Tú dành cho Hồ Ngọc Hà trong album Love Songs 3, đây cũng là một trong những bài hát hit tiếp theo của Hồ Ngọc Hà hiện tại được rất nhiều khán giả yêu thích.

Ha Ho bat ngo he lo doan ket phim ngan 'Gui nguoi yeu cu' hinh anh 3

MV Chạy theo lý trí được thực hiện với những khung hình lãng mạn và chăm chút. 

Với việc đầu tư cho những sản phẩm âm nhạc rất chuyên nghiệp, chỉnh chu, mỗi lần ra mắt sản phẩm mới, Hồ Ngọc Hà đều tạo nên những cơn sốt hay trào lưu mới cho showbiz. Với phim ngắn lần này, khán giả thích thú với hình ảnh một Hồ Ngọc Hà kiêu sa, quyền lực trong vai trò Tổng biên tập tạp chí thời trang nhưng ủy mị yếu mềm trong tình yêu.

Ha Ho bat ngo he lo doan ket phim ngan 'Gui nguoi yeu cu' hinh anh 4

 

Từ bối cảnh, kịch bản, diễn xuất, dàn khách mời đều được đầu tư đúng chuẩn phim điện ảnh, nên phim ngắn ra mắt đã tạo nên cơn sốt.

Đoạn kết của phim sẽ ra mắt vào dịp cuối tuần này.

Xem thêm: Hành động lạ của Hạ Vi sau khi Hà Hồ mượn siêu xe của Cường Đô la

Video: Con trai bất ngờ đến thăm, Hà Hồ xúc động ôm hôn 

Chu Nguyên
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU