• Zalo

Hà Hồ - Cường Đô la: Cặp đôi triệu đô 'khủng' nhất showbiz Việt

Văn hóa - Giải tríThứ Tư, 05/03/2014 06:35:00 +07:00

(VTC News) - Không chỉ Hà Hồ - Cường Đô la mà vợ chồng Hà Tăng, Thu Minh, Thanh Bùi đều được coi là những cỗ máy kiếm tiền 'khủng' nhất showbiz.

Hà Hồ và Cường Đô la  là cặp đôi được chú ý nhất showbiz hiện nay.

Hồ Ngọc Hà thực sự là 'cỗ  máy kiếm tiền' khi cô liên tục xuất hiện ở các sân khấu ca nhạc lớn trong khu vực, những bộ đồ hàng ngàn đô, những show diễn lên tới 100 triệu đồng hay những hợp đồng quảng cáo tiền tỷ.

Trong khi đó Cường Đô la được biết đến là thiếu gia ăn chơi có tiếng hàng đầu Việt Nam. Dù ai hơn ai kém, thì cặp vợ chồng này đều có khả năng kiếm tiền giỏi ngang nhau.

Những siêu xe mà CƯờng đô la sở hữu

 

 


Dư luận hết sức bất ngờ với đám cưới của Thanh Bùi. Và càng bất ngờ hơn khi công chúng phát hiện ra Trương Huệ Vân, vợ Thanh Bùi là con gái rượu của Trương gia tốc với vốn điều lệ lên tới 12 800 tỷ đồng.

Khi tài sản của tập đoàn Vạn Thịnh Phát được tiết lộ, người ta chỉ có thể mắt tròn mắt dẹt khi Thanh Bùi lại 'sa' được vào 'chĩnh gạo' lớn đến thế.

Toàn bộ khách sạn Windsor Plaza, khách sạn Sherwood Residence Thuận Kiều Plaza, cafe Central Nguyễn Huệ và tòa nhà 40 tầng Time Squares đều thuộc quyền sở hữu của tập đoàn này

Khách sạn Windsor plaza

Khách sạn Sherwood Residence Thuận Kiều Plaza

Cafe Central Nguyễn Huệ

 

Thế nhưng Thanh Bùi cũng là 'cỗ máy kiếm tiền' khủng không kém khi Học viện âm nhạc của anh được xếp vào hàng tốt nhất Việt Nam với học phí lên đến hàng ngàn đô cho một khoá học.

Tăng Thanh Hà cũng được coi là một mỹ nhân 'sa chĩnh gạo' khi kết hôn với Louis Nguyễn, con trai Jonathan Hạnh Nguyễn, chủ tịch tập đoàn Tân Thái Bình Dương.

Tập đoàn Liên Thái Bình Dương của gia đình Louis có doanh số bán hàng hơn 460 triệu đô la hằng năm (hơn 9,7 ngàn tỷ đồng) và tạo việc làm cho hơn 20.000 lao động tại Việt Nam.

Gia đình anh sở hữu những trung tâm thương mại xa xỉ như Vincom, Rex Arcade, Tràng Tiền Plaza và rất nhiều nhà hàng ẩm thực nổi tiếng thế giới.

Thế nhưng Tăng Thanh Hà cũng không phải 'vừa' khi cô được coi là Nữ hoàng quảng cáo với hợp đồng lên tới hàng tỷ đồng. Sự xuất hiện của cô trong các event cũng được tính với con số trăm triệu đồng.

 

 

'Nữ hoàng nhạc Dance' Thu Minh đã rất nổi tiêngs với giá cat-xe 60-100 triệu đồng/show. Cô cũng là người chịu chi khi thuê căn hộ trị giá 200 triệu/ tháng để ở.

Kể từ khi lấy chồng, Thu Minh còn 'mạnh tay' hơn khi chi hàng tỷ đồng vào trang phục khi xuất hiện trên vị trí ghế nóng của Giọng hát Việt.

Là giám đốc một tập đoàn kinh doanh đa quốc gia, chồng của Thu Minh được coi là một triệu phú đô la với rất nhiều tài sản bí ẩn tại nước ngoài, anh cũng sẵn sàng chi 10 tỷ làm từ thiện với danh nghĩa của Thu Minh...

Du thuyền của vợ chồng Thu Minh đã lên đênh trên biển hàng tháng trời để hai vợ chồng nghỉ dưỡng.

 

Siêu xe 7 tỷ đồng Thu Minh được chồng tặng

Chiếc chuyên cơ riêng gây 'ồn ào' một thời gian về giá trị thực của nó.
 
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !