Hạ HAGL, XSKT Cần Thơ nhận thưởng 'khủng'
  • Zalo

Hạ HAGL, XSKT Cần Thơ nhận thưởng 'khủng'

Thể thao Thứ Bảy, 07/02/2015 07:37:00 +07:00

(VTC News)- Nếu thắng HAGL, số tiền thưởng cho thầy trò Nguyễn Văn Sỹ chắc chắn sẽ vượt mốc 300 triệu đồng.

(VTC News)- Nếu thắng HAGL, số tiền thưởng cho thầy trò Nguyễn Văn Sỹ chắc chắn sẽ vượt mốc 300 triệu đồng.

Theo quy định thưởng của XSKT.Cần Thơ mùa này, mỗi trận thắng sân khách, đội được thưởng 400 triệu đồng còn thắng sân nhà, số tiền thầy trò Nguyễn Văn Sỹ bỏ túi là 300 triệu đồng.

Trước thềm trận gặp HAGL, trưởng đoàn XSKT.Cần Thơ - Trần Minh Tâm cho biết: “Nếu giành chiến thắng trước HAGL, thầy trò HLV Nguyễn Văn Sỹ sẽ được thưởng vượt khung. Con số bao nhiêu thì chưa thể công bố vì đang lên kế hoạch, nhưng chắc chắn sẽ hơn những gì đã đề ra ban đầu...”
HAGL- Cần Thơ
Công Phượng ký tặng áo đấu cho CĐV Cần Thơ
Chưa giành được một chiến thắng nào sau 6 vòng đấu, "tướng" Sỹ đang gặp vô vàn áp lực. Nhưng khá tự tin trước khả năng của đội cũng như việc HAGL không quá mạnh so với dự đoán ban đầu nên HLV Nguyễn Văn Sỹ khẳng định đội chủ nhà sẽ làm tất cả để giành 3 điểm trước HAGL. Chiến thắng này cũng được chờ đợi có thể là cú hích tinh thần với Cần Thơ trong những vòng đấu còn lại ở V-League 2015.

Trong buổi tập chiều qua, chỉ có khoảng 100 khán giả hâm mộ đến sân để theo dõi buổi tập của thầy trò HLV Guillaume Graechen. Ban tổ chức sân chỉ cho khán giả ngồi ở khán đài B để theo dõi buổi tập của đội bóng phố núi, chứ không được xuống sân để chụp hình, xin chữ ký.

Về trận đấu giữa XSKT Cần Thơ và HAGL, không khí bán vé vào ngày hôm qua diễn ra khá ảm đạm. Vé khán đài A và B còn rất nhiều. Điều này trái ngược hẳn so với giải U21 quốc tế năm ngoái khi sân đấu 50.000 chỗ xứ tây đô không còn chỗ trống.

Trong sáng và chiều nay, vé tiếp tục được bán và ban tổ chức vẫn hi vọng sẽ kéo được một lượng lớn cổ động viên tới sân.

N.D
Bạn có cảm nghĩ gì về "Hạ HAGL, XSKT Cần Thơ nhận thưởng 'khủng'" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin