Hạ gục Trấn Thành – Trường Giang, 5 chú tiểu lập kỷ lục chưa từng có suốt 5 mùa ‘Thách thức danh hài’

(VTC News) - 5 chú tiểu nhóm Bồng Lai diễn liên tiếp 10 vòng và ẵm trọn giải thưởng 200 triệu đồng của “Thách thức danh hài”.

Video: Tiết mục của 5 chú tiểu nhóm Bồng Lai

Ở tập 8 của Thách thức danh hài, 5 chú tiểu nhóm Bồng Lai gồm Trí Tâm, Nghi Tâm, Pháp Tâm, Ngọc Tâm và Minh Tâm từng khiến Trấn Thành, Trường Giang và khán giả phát sốt bởi sự đáng yêu khi tham gia chương trình và giành giải thưởng 100 triệu đồng.

Quay trở lại với đêm gala của cuộc thi, lần này các chú tiểu mang đến tiết mục thú vị khi "thầy trò Đường Tăng" tiếp tục đi thỉnh kinh và gặp một con cọp giữa đường.

Ha guc Tran Thanh – Truong Giang, 5 chu tieu lap ky luc chua tung co suot 5 mua ‘Thach thuc danh hai’ hinh anh 1

5 chú tiểu với sự đáng yêu trong cách diễn đã chinh phục 2 giám khảo.

Dù giây trước vừa dặn dò Ngộ Không không được sát sinh, nhưng khi bị cọp bắt, "sư phụ" Pháp Tâm lại vội vàng cho phép đệ tử "sát sinh đi, sát sinh đi" để cứu mình. Mặc dù nét diễn không mới nhưng nhờ sự đáng yêu trong cách diễn, Trấn Thành, Trường Giang bật cười nghiêng ngả và giúp nhóm nhí thí sinh nhí giành giải thưởng 150 triệu đồng.

Vẫn chưa thoả mãn với những tiết mục đầy hài hước, đáng yêu của 4 "thầy trò Đường Tăng", 2 danh hài đã năn nỉ nhóm thí sinh nhí thi tiếp và hứa sẽ đề nghị nhà sản xuất và nhà tài trợ tặng thêm tiền thưởng: "Tụi con cứ thi thoải mái đi, thi tới đâu tiền thưởng lên tới đó".

Ha guc Tran Thanh – Truong Giang, 5 chu tieu lap ky luc chua tung co suot 5 mua ‘Thach thuc danh hai’ hinh anh 2

 

Ở vòng 6, vẫn là tình huống Đường Tăng bị cọp bắt, Ngộ Không cứu sư phụ bằng cách... kêu con hổ đi ra chỗ khác. Hành động ngớ ngẩn này của đệ tử đã khiến Đường Tăng nổi giận tự thoát khỏi con hổ và chạy đến gõ đầu chú khỉ. Nhìn Pháp Tâm, Trấn Thành không nhịn được cười giúp 5 chú tiểu vượt qua vòng 6.

Tiếp tục vòng 7, lần này 4 "thầy trò" gặp phải kiếp nạn Ngộ Không thật - Ngộ Không giả. Trong khi 2 Ngộ Không đang tranh nhau phô diễn phép biến hoá để chứng minh mình là thật, "sư phụ" Pháp Tâm lên tiếng, nói cả hai dừng lại để... đi tìm chỗ ngồi êm ái rồi mới cho cả hai chửi tiếp.

Đang lúc cao trào, câu nói của Pháp Tâm với giọng ngọng nghịu đã khiến 2 giám khảo bị chinh phục.

Ha guc Tran Thanh – Truong Giang, 5 chu tieu lap ky luc chua tung co suot 5 mua ‘Thach thuc danh hai’ hinh anh 3

 

Cứ như vậy, nhóm 5 chú tiểu Bồng Lai lần lượt vượt qua 10 vòng thi và ẵm trọn giải thưởng 200 triệu đồng. Đặc biệt, ở vòng cuối, sự đáng yêu của Pháp Tâm với những câu nói ra vẻ “bề trên” trong hình dáng một cậu bé thật sự mang đến không khí sôi động và phấn khích cho cả trường quay cũng như 2 giám khảo.

"Tôi là sư phụ của Ngộ Không, bắt tay cái coi", "Tôi tên sư phụ, sư phụ là cao hơn thầy nên thầy phải kêu tôi là anh nha", "Để anh nói cho em nghe nè, cuộc đời là bể khổ", "Rảnh hông? Đi thỉnh kinh chung cho vui!" – Pháp Tâm nói liên tục.

Như vậy, 5 chú tiểu nhóm Bồng Lai đã nhận được giải thưởng 150 triệu đồng cùng 50 triệu đồng cho 5 tiết mục "tặng kèm", nâng tổng giải thưởng lên đến 200 triệu đồng - một giải thưởng chưa từng có trong lịch sử 5 mùa Thách thức danh hài.

‘Khóa môi’ trên sân khấu thi hài, cặp thí sinh nam khiến Trấn Thành ngỡ ngàng

‘Khóa môi’ trên sân khấu thi hài, cặp thí sinh nam khiến Trấn Thành ngỡ ngàng

Hành động bạo gan này của 2 thí sinh khiến giám khảo lẫn khán giả ngạc nhiên.
Rao bánh pía ‘lầy lội’, thí sinh khiến Trấn Thành - Trường Giang hoảng hốt

Rao bánh pía ‘lầy lội’, thí sinh khiến Trấn Thành - Trường Giang hoảng hốt

Đang cất tiếng hát đầy ngọt ngào, 2 thí sinh đột ngột đổi sang rao bán bánh khiến Trấn Thành – Trường Giang “hết hồn”.
Chu Nguyên
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU