• Zalo

Hà Giang tăng cường an ninh, tiếp viện đồ ăn để rà soát điểm thi

Giáo dục Chủ Nhật, 15/07/2018 08:26:00 +07:00

Ngày 14/7, đoàn công tác của Bộ GD&ĐT đến làm việc tại Sở GD&ĐT Hà Giang để làm rõ thông tin về điểm thi bất thường.

Sáng 14/7, Giám đốc Sở GD&ĐT Hà Giang Vũ Văn Sử khẳng định, trước mắt vẫn chỉ cần địa phương rà soát điểm thi. Tuy nhiên, ngay trong ngày, đoàn công tác của Bộ GD&ĐT đến làm việc tại Sở từ đầu giờ chiều đến tối muộn vẫn chưa có dấu hiệu kết thúc.

1_krec

Đoàn công tác của Bộ GD&ĐT do Cục trưởng Cục Quản lý chất lượng Mai Văn Trinh dẫn đầu đã đến Sở GD&ĐT Hà Giang trong ngày 14/7. Theo thông tin được ông Trinh cung cấp: "Đoàn công tác lên phối hợp để làm rõ thông tin về điểm thi bất thường". 

mxt_7521_fttv

 Đoàn công tác của Bộ và Sở làm việc kín từ cuối giờ trưa đến tối muộn vẫn chưa có dấu hiệu kết thúc. Bốn tầng của toà nhà Sở GD&ĐT Hà Giang sáng trưng đèn.

6_srnl 3

 Các cánh cửa lối cầu thang lên tầng trên toà nhà được khoá cẩn thận, chỉ để một lối lên và luôn có người canh gác ngăn người không có nhiệm vụ lên.

mxt_7573_ukyz 4

 Khoảng từ 19 giờ, lực lượng an ninh địa phương được tăng cường đến Sở GD&ĐT Hà Giang để bảo vệ an toàn cho toàn bộ công tác rà soát.

5_rpsl 5

 Đến 19h40, nhiều suất đồ ăn đựng trong hộp xốp, bánh mỳ được đưa từ bên ngoài lên khu vực diễn ra cuộc họp và hoạt động rà soát làm rõ thông tin về điểm thi bất thường tại Hà Giang gây hoang mang dư luận những ngày qua.

mxt_7571_wbze 7

 Những người đưa đồ ăn lên tầng trên toà nhà đi qua cửa có cán bộ an ninh canh giữ. Phóng viên thử tiếp cận thì được nhắc nhở khu vực làm việc không được lên.

7_lgak 8

Tại bảng phân công lịch công tác tại Sở GD&ĐT Hà Giang, nhiều hoạt động trong tuần tới được bổ sung thêm chữ "Hoãn" trong chiều 14/7. 

Nguồn:Tiền Phong
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều