Hạ ĐH Nông nghiệp, ĐH Dân lập HP sáng cửa tứ kết

(VTC News) - Lượt trận thứ hai của bảng B giải bóng đá sinh viên toàn quốc VTC Yamaha Cup 2012 đã diễn ra sôi nổi vào sáng nay.

» ĐH Hải Phòng đánh mất 3 điểm vào phút chót
» Vùi dập tân binh, ĐH Thủy Lợi xứng danh nhà vô địch

» ĐH Hải Phòng đánh mất 3 điểm vào phút chót » Vùi dập tân binh, ĐH Thủy Lợi xứng danh nhà vô địch

Bỏ túi 3 điểm trong ngày ra quân nên ĐH Dân lập Hải Phòng tỏ ra rất tự tin khi bước vào cuộc đọ sức với ĐH Nông nghiệp HN. Đội bóng đất Cảng không hề vội vã trong việc tiếp cận trận đấu. Họ chơi chậm rãi và chờ đợi thời cơ để phản công.

ĐH Dân lập Hải Phòng (áo trắng) đã đặt 1 chân vào tứ kết 

ĐH Dân lập Hải Phòng (áo trắng) đã đặt 1 chân vào tứ kết 


Lối chơi ấy đã phát huy được hiệu quả tối đa giúp ĐH Dân lập Hải Phòng giành chiến thắng với tỷ số 2-1 trước đội bóng Thủ đô, qua đó vững chắc ở ngôi đầu bảng B.

Ở lượt đấu cuối, ĐH Dân lập Hải Phòng chỉ cần giành được 1 điểm nữa là sẽ chắc chắn giữ vững ngôi đầu bảng.

Trong trận đấu còn lại của bảng B, giữa ĐH Sư phạm Hà Nội và ĐH Nông lâm TP.HCM, đội bóng tới từ thành phố mang tên Bác đã dễ dàng vượt lên dẫn trước 2-0 sau cú đúp của cầu thủ mang áo số 12, Danh Tùng ở các phút 34 và 62.

Như Liêm (số 10) đã có cú sút phạt tuyệt đẹp 

Như Liêm (số 10) đã có cú sút phạt tuyệt đẹp 


Mặc dù sau đó, ĐH Sư phạm Hà Nội đã rất cố gắng đvùng lên nhưng họ cũng chỉ tìm được 1 bàn thắng, đến từ cú đá phạt tuyệt đẹp ở cly khoảng 18m của cầu thủ mang áo số 10, Nguyễn Như Liêm.

Thua trận nhưng cơ hội vào tứ kết của ĐH Sư phạm Hà Nội vẫn còn
. Tuy nhiên, nó sẽ gặp phải một thử thách cực lớn khi đối thủ của họ ở lượt đấu cuối là đội đầu bảng, ĐH Dân lập Hải Phòng.

Giang Hương

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN