Hà Anh Tuấn muốn âm nhạc của mình thành 'chất gây nghiện hợp pháp'

(VTC News) - Hà Anh Tuấn sẽ tổ chức liveshow mang tên gọi Café-in-concert để kỷ niệm chặng đường 10 năm ca hát.

Đêm nhạc được tổ chức vào đúng ngày sinh nhật của nam ca sĩ - 17/12 tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô Hà Nội và vào ngày 22/12 tại TP HCM.

Hà Anh Tuấn chia sẻ về ý tưởng thực hiện liveshow Café-in-concert: " Người ta đã nói trăm ngàn điều về giá trị của cafe, cả tốt và không tốt. Với tôi, cafe là một người bạn không bao giờ từ chối lắng nghe tâm tư, cảm xúc, cả chán chường và những thăng hoa.

Hơn nữa, nó là chất gây nghiện hợp pháp. Và tất cả những gì tôi muốn với âm nhạc của mình, đó là nó trở thành một chất gây nghiện hợp pháp như vậy, với người nghe nhạc của tôi".

Ha Anh Tuan muon am nhac cua minh thanh 'chat gay nghien hop phap' hinh anh 1

Hà Anh Tuấn trong buổi họp báo giới thiệu liveshow kỷ niệm 10 năm ca hát 

Các ca sĩ khách mời trong liveshow của Hà Anh Tuấn là Hồng Nhung, Thu Phương, Phương Linh (tại Hà Nội) và Phương Linh, Lưu Hương Giang, Uyên Linh, Hồ Hoài Anh (tại TP. Hồ Chí Minh).

Video nhà biệt thự đắt đỏ của Hà Anh Tuấn, Thủy Top

Xem thêm: Phương Linh ra sản phẩm kết hợp lần cuối với Hà Anh Tuấn

TG
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.