• Zalo

Hà Anh Tuấn, Hồng Nhung mang 'Câu chuyện hòa bình' ra phố đi bộ Nguyễn Huệ

Văn hóa - Giải trí Thứ Tư, 18/04/2018 11:52:00 +07:00

Hà Anh Tuấn, Hồng Nhung, Đoan Trang, Đông Nhi...sẽ cùng góp mặt trong đêm nhạc ''Tuổi trẻ Việt Nam – Câu chuyện hòa bình 2018'' diễn ra tại phố đi bộ Nguyễn Huệ, TP.HCM.

Video: Hà Anh Tuấn muốn hát ở TP.HCM vì lý do đặc biệt

Đêm nhạc Tuổi trẻ Việt Nam – Câu chuyện hòa bình 2018 vừa có buổi họp báo ra mắt với sự tham gia của Hà Anh Tuấn, “gà cưng” của Đông Nhi là Á quân Giọng hát Việt 2017 – Nguyễn Anh Tú và nhóm Uni5...

Cùng với những tên tuổi lớn như Hồng Nhung, Đoan Trang, Đông Nhi, Hà Anh Tuấn, Quốc Thiên…đêm nhạc lần này còn có sự tham gia của nhiều gương mặt trẻ như Hoàng Yến Chibi, Anh Tú, nhóm nhạc Uni5. Các nghệ sĩ trẻ sẽ có nhiều tiết mục kết hợp mới mẻ với những hình ảnh khác hẳn so với hình ảnh quen thuộc trước đó của mình trong mắt khán giả.

Lần đầu tham gia vào đêm nhạc ý nghĩa này, nhóm nhạc trẻ Uni5 cho biết sẽ cố gắng làm hết sức mình để không phụ sự kì vọng của ban tổ chức và khán giả. Một điều thú vị, “gà cưng” của Đông Nhi tiết lộ khi đứng gần Hà Anh Tuấn, cả nhóm cảm thấy rất run.

Trong khi đó, Hà Anh Tuấn chia sẻ: "Chương trình âm nhạc Câu chuyện hoà bình như 1 phần của Hà Anh Tuấn, vì Tuấn may mắn là 1 trong những người đồng hành cùng chương trình từ lúc khai sinh.

Tuấn rất yêu TP.HCM của đời mình, thế nên bây giờ Hà Anh Tuấn ‘nhờ vả’ nhạc sĩ Hoài Sa và Trần Nhật Minh sẽ có 1 bản phối mới lạ cho ca khúc lần này để giúp mình thăng hoa ngay giữa phố đi bộ Nguyễn Huệ, giữa trái tim của thành phố nuôi nấng mình suốt ba mươi mấy năm qua".

BIL_0306 6

Hà Anh Tuấn.

Không chỉ vậy, trước ý kiến cho rằng nhóm Uni5 cần phải nhuộm lại màu tóc, thay đổi phong cách để tham gia chương trình, giọng ca Tháng 4 là lời nói dối của em lên tiếng bênh vực các đàn em.

“Giọng hát của một người không vì cái áo, màu tóc mà bị ảnh hưởng nên các bạn ấy không nhất thiết phải thay đổi phong cách của mình. Các bạn đang rực rỡ thế này, hãy sống đúng với bản thân mình giống như tôi bây giờ có muốn trẻ lại như nhóm Uni5 cũng không được.

Mỗi một thế hệ đều có giá trị riêng nhưng vẫn sẽ có góc nhìn của người lớn, họ chưa sẵn sàng đón nhận những ngôi sao trẻ nên các bạn phải hát thế nào để người lớn rung động, từ đó họ sẽ mở lòng”.

Hà Anh Tuấn cũng nhắn nhủ thêm với nhóm rằng nên hát bằng tất cả sự rung động của mình và không cần thay đổi màu tóc hay gì cả “bởi TP.HCM là thành phố màu sắc, càng nhiều màu càng đẹp”.

“Chỉ cần các bạn hát tốt, sẽ chẳng ai quan tâm đến các bạn mặc cái gì trên người” – Nam ca sĩ nói.

BIL_0270 6

 

BIL_0100 3

Uni5 - "gà cưng" của Đông Nhi.

BIL_0092

Anh Tú.

BIL_0269 4

Trưởng nhóm Uni5 đại diện chia sẻ cảm xúc khi lần đầu tham gia đêm nhạc.

BIL_0151 4

Ban tổ chức giải đáp các thắc mắc từ khách mời.

BIL_0322 8

 

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin