Hà Anh mashup 3 ca khúc bị nghi Dương Khắc Linh đạo nhạc Trịnh Thăng Bình

(VTC News) - Nam ca sĩ Hà Anh thể hiện bản mashup 3 ca khúc đang vướng nghi vấn đạo nhạc cực "nuột" khiến khán giả thích thú.

Video: Hà Anh mashup 2 bản hit của Trịnh Thăng Bình và "Đừng như thói quen"

Sau đêm chung kết Giai điệu chung đôi, mạng xã hội rộ lên nghi vấn nhạc sĩ Dương Khắc Linh đạo nhạc Trịnh Thăng Bình, cụ thể là ca khúc Đừng như thói quen có phần giai điệu tương tự với 2 bản hit Lời chưa nóiĐã biết sẽ có ngày hôm qua. Giữa ồn ào đạo nhạc, nam ca sĩ Hà Anh bất ngờ mashup ba ca khúc này với nhau cực "nuột" và khiến khán giả thích thú.

Ngay sau khi đăng tải, đoạn clip này nhanh chóng nhận được nhiều sự chú ý từ khán giả. Đa số bình luận đều cho rằng, 3 ca khúc này khi mashup lại với nhau đều tạo cảm giác như 1 ca khúc chứ không phải từ 3 bản hit ghép nối lại, không có cảm giác bị gượng gạo.

Trước đó, khi được cặp đôi Jaykii - Ngọc Duyên trình diễn trong đêm chung kết Giai điệu chung đôi, Đừng như thói quen do nhạc sĩ Dương Khắc Linh sáng tác nhanh chóng tạo cơn sốt trên mạng xã hội và đạt hơn 2 triệu lượt nghe chỉ tính riêng trên Youtube.

Tuy nhiên, ca khúc này cũng vướng nghi vấn đạo 2 bản hit của Trịnh Thăng BìnhLời chưa nóiĐã biết sẽ có ngày hôm qua.

Ha Anh mashup 3 ca khuc bi nghi Duong Khac Linh dao nhac Trinh Thang Binh hinh anh 1

 Nhạc sĩ Dương Khắc Linh vướng ồn ào đạo nhạc Trịnh Thăng Bình.

Theo đó, Đừng như thói quen có khá nhiều điểm tương đồng về giai điệu với Lời chưa nóiĐã biết sẽ có ngày hôm qua. Bản thân nam ca sĩ Trịnh Thăng Bình sau khi nghe Đừng như thói quen cũng cho rằng, anh bỗng nhớ tới 2 bản hit của mình.

Tuy nhiên, Dương Khắc Linh chia sẻ: "Những ca khúc ballad có vòng hoà âm như vậy rất dễ giống nhau ở giai điệu. Quan trọng là lời khác, cách hát khác, người khác hát là đã thành một bài mới".

>>> Đọc thêm: Bản hit triệu lượt nghe của Mỹ Tâm bị nghi đạo nhạc nước ngoài

Song Anh
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU