Hà Anh: Không phải vì mục đích kiếm lợi mà bất chấp quảng bá cho tất cả nhãn hàng

(VTC News) - "Nếu tôi có cân nhắc để giới thiệu, tôi cũng phải tự bản thân trải nghiệm, thử sản phẩm trong nhiều tình huống", Hà Anh nói.

Những ngày gần đây, công chúng xôn xao bởi thông tin về những nghệ sĩ nổi tiếng trong showbiz Việt làm đại sứ, quảng bá cho một thương hiệu mỹ phẩm giả đang bị cơ quan chức năng điều tra. Bản thân cũng là một nghệ sĩ, từng xuất hiện trong các mẫu quảng cáo, Hà Anh đã lên tiếng chia sẻ quan điểm của minh về chuyện quảng bá trên facebook cá nhân.

Mở đầu chia sẻ của mình, siêu mẫu Hà Anh cho biết bản thân cô vì quá kĩ tính, chuyên nghiệp nên không ít lần bỏ qua những cơ hội nổi tiếng thật nhanh và thu về nhiều món lợi cho cá nhân cô. Điều này cũng khiến ê kíp của Hà Anh đôi khi rất "sốt ruột, xót" cho cô bởi nghĩ rằng khả năng của siêu mẫu đáng lẽ ra phải nhận được nhiều hơn.

Đáp lại những sự sốt ruột, lo lắng đó từ ê kíp của mình, Hà Anh bình thản: "Tôi chỉ biết nói với họ 'Tôi không thể làm việc trong sự thiếu chuyên nghiệp, hay bán rẻ uy tín của mình!' - không chỉ vì tôi là một người có lòng tự trọng cao, mà bởi vì tôi luôn cảm thấy có trách nhiệm đối với những người bạn, fan hâm mộ đã quý mến, ngưỡng mộ tôi".

Theo quan điểm Hà Anh đưa ra, ở hiện tại nhiều người xem facebook như nơi "kinh doanh" hình ảnh của mình và bản thân cô cũng coi đó là nơi của công việc, cho hình ảnh của cô trên mạng xã hội.

Tuy nhiên, siêu mẫu thẳng thắn, fan hâm mộ không phải là khách hàng của cô bởi họ là "những người dành thời gian, tình cảm quý báu của họ cho một người xa lạ như tôi, động viên, tiếp thêm nghị lực, ý chí cho tôi!". Và cũng vì lý do này, cô muốn mình phải sống một cách đúng đắn.

Siêu mẫu không phủ nhận chuyện hình ảnh của mình gắn nhiều với các thương hiệu, quảng cáo cho nhiều nhãn hàng bởi cô cũng là một người nổi tiếng - một siêu mẫu và MC. Thế nhưng, Hà Anh lại không đồng tình với việc bất chấp quảng bá cho các thương hiệu.

"Nhưng không phải vì mục đích kiếm lợi, tôi có thể bất chấp quảng bá cho tất cả những nhãn hàng mà tôi chưa từng tìm hiểu, sử dụng, trải nghiệm!", Hà Anh không ngần ngại chia sẻ.

Ha Anh: Khong phai vi muc dich kiem loi ma bat chap quang ba cho tat ca nhan hang hinh anh 1

Hà Anh không bất chấp quảng bá sản phẩm để kiếm lợi.

Siêu mẫu cũng nói thêm, trong trường hợp cân nhắc để giới thiệu một sản phẩm nào đó, cô sẽ "tự bản thân trải nghiệm, thử sản phẩm trong nhiều tình huống, yêu cầu công ty cung cấp giấy phép kinh doanh, nhập khẩu rồi thậm chí lên mạng đọc kỹ về các công dụng, phản ứng của sản phẩm".

Lý giải cho hành động kĩ tính của mình, Hà Anh cho rằng không "dại" gì lại đem bản thân ra làm món hàng hay "chuột thí nghiệm" khi ngay chính bản thân cũng không đủ tin tưởng trải nghiệm.

"Gương mặt tôi, cơ thể tôi là 'cung điện' của tôi, tôi không bao giờ mạo hiểm nếu không có cơ sở tìm hiểu kỹ! Lại càng không dại gì bán rẻ uy tín của mình để làm mất lòng tin của fan hâm mộ mình", Hà Anh bộc bạch.

Cũng chính vì sự kĩ tính đó, siêu mẫu Hà Anh thú nhận cô đã mất đi nhiều cơ hội trở thành đại sứ thương hiệu hay những bài quảng cáo trên facebook cá nhân thu lợi, mất thời gian và chất xám bởi luôn chọn cách tự trải nghiệm sản phẩm.

Tuy nhiên đổi lại, Hà Anh cho rằng những điều mất đi được đền bù bằng sự bình yên trong tinh thần, giúp cô có được uy tín đối với những thương hiệu chất lượng, lòng tin tưởng tuyệt đối từ bạn bè và gia đình đối với những việc bản thân cô làm.

Cuối chia sẻ, Hà Anh thậm chí không ngần ngại đưa ra quan điểm về chuyện nhiều nghệ sĩ quảng cáo sản phẩm như hiện nay. "Nhiều người trong showbiz thường hay tận dụng 'thời' đang hot, sự kiện đang hot mà mình tham gia để kiếm tiền trong mọi tình huống khi họ còn có thể".

Riêng bản thân mình, tự nhận thấy chặng đường sự nghiệp còn lâu dài, Hà Anh không muốn tận dụng cơ hội để kiếm tiền bằng mọi cách và chỉ muốn sự nghiệp của mình được xây dựng vững chắc và chất lượng, mang tính lâu dài.

"Và tôi tin rằng, dù ở bất kể quãng đường nào của mình trong cuộc đời, là một siêu mẫu lộng lẫy hay một người vợ, một người mẹ, những người bạn, người fan của tôi vẫn trưởng thành theo tôi và ủng hộ tôi trong con đường tôi lựa chọn.

Được sống cuộc sống của mình lựa chọn có lẽ chính là phần thưởng lớn nhất của tôi. Đó là được yêu thương, chấp nhận, tôn trọng bởi mình là chính mình, chứ không phải là bất kể một 'hình mẫu' nào!", siêu mẫu Hà Anh tâm sự.

Video: Siêu mẫu Hà Anh đọ chân dài quyến rũ với Khánh My

>>> Đọc thêm: Những sao Việt 'đắt show' quảng cáo trên mạng xã hội

Phong Linh
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU