Hà Anh khoe ảnh nhí nhố bên chồng Tây khiến fan thích thú

(VTC News) - Trên trang cá nhân của mình, Hà Anh vừa đăng tải những bức ảnh nhí nhố, khoe đường cong hoàn hảo bên chồng Tây trong chuyến du lịch vừa qua.

Hà Anh cùng chồng Tây vừa có chuyến đi nghỉ dưỡng ở Nha Trang. Ngay khi về lại TP.HCM, dù rất mệt, cô vẫn hết mình tham gia một sự kiện đã nhận lời trước đó. Sau sự kiện, cô mới đăng tải những bức ảnh nhí nhố của hai vợ chồng trong chuyến du lịch ở Maldives cùng lời bình luận: "Báo chí bảo đôi mình là "cặp đôi sang trọng" nhưng mình thấy nhí nhố thì đúng hơn!"

Bài đăng với những giây phút đời thường đầy hồn nhiên này của Hà Anh được các fan rất thích thú. Độc giả Minh Bông nhận xét: "Thân hình Hà Anh đẹp quá, nước ở dưới đẹp quá cơ". Còn bạn Ngọc Xuân cho rằng: "Báo chí bảo là cặp đôi sang trọng. Em lại thấy cặp đôi này rất ngưỡng mộ".

Ha Anh khoe anh nhi nho ben chong Tay khien fan thich thu hinh anh 1

 

Ha Anh khoe anh nhi nho ben chong Tay khien fan thich thu hinh anh 2

 

Ha Anh khoe anh nhi nho ben chong Tay khien fan thich thu hinh anh 3

Hà Anh khoe đường cong hoàn hảo bên chồng trong chuyến du lịch tại quần đảo Maldives.

Hà Anh và và ông xã Olly Dowden tổ chức lễ cưới lãng mạn theo phong cách cưới bãi biển tại Đà Nẵng cuối tháng 7 vừa qua. Cặp đôi từng gây tranh cãi khi tổ chức lễ nhận giấy chứng nhận kết hôn trang trọng, cầu kỳ.

"Phản pháo" lại những lời nhận xét tiêu cực, cho rằng cô đang "làm màu", Hà Anh cho biết với cô, đây là dịp trọng đại vì chỉ định kết hôn một lần duy nhất. Siêu mẫu cá tính cũng trân trọng khi được cha mẹ ở bên chứng kiến, trong một lễ ký kết và trao giấy trang trọng và ấm cúng, và đó là quyền, hạnh phúc của hai vợ chồng.

Video Hà Anh khoe nhan sắc rạng rỡ trong "Cuộc chiến sắc đẹp"

Xem thêm: Bị chê đăng ký kết hôn 'bất thường' để 'làm màu', Hà Anh phản pháo

Trung Ngạn
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU