Hà Anh gọi Minh Béo là thành phần cặn bã, cần được thanh lọc

(VTC News) - Ngày Quốc tế Hạnh phúc, Hà Anh kêu gọi cộng đồng thanh lọc những thành phần cặn bã, bệnh hoạn như Minh Béo, vì trẻ em và môi trường sống an toàn.

Ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3, Hà Anh kêu gọi cộng đồng thanh lọc những thành phần cặn bã, bệnh hoạn như Minh Béo, vì trẻ em và môi trường sống an toàn. Trên trang cá nhân, cô viết:

"Hôm nay là ngày Quốc tế Hạnh phúc! Chúng ta hãy luôn hạnh phúc nhưng cũng đừng quên rằng: Lão đã trở lại và đăng ký tuyển học sinh để lão dạy, hứa hẹn "lăng xê" và còn làm trò gì nữa thì chỉ có trời và lão mới biết!

Và ngoài kia còn bao nhiêu đứa trẻ bị tấn công, lạm dụng, bị tước đi sự hồn nhiên vĩnh viễn. Chúng sẽ tiếp tục không được an toàn trong môi trường bàng quan "vui vẻ đem đến may mắn" - không phải việc của mình - của chúng ta!

Hãy lên tiếng và hành động để bảo vệ lẽ phải, thanh lọc thành phần cặn bã trong môi trường sống cộng đồng! Chỉ có cách đó chúng ta mới được thực sự an toàn, và hạnh phúc!".

Ha Anh goi Minh Beo la thanh phan can ba, can duoc thanh loc hinh anh 1

 

Lời kêu gọi thanh lọc những thành phần cặn bã như Minh Béo của Hà Anh đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ của cộng đồng mạng. Độc giả Sam Sam bình luận: "Chỉ cần một số người vẫn thương xót cho hắn ta thì hắn vẫn còn cơ hội". Còn bạn Hương Chíp thì cho rằng: "Gửi con vào đây đúng là tiền mất tật mang".

Trả lời một bình luận bênh vực của khán giả, Hà Anh thể hiện rõ thái độ của mình: "Có những sai trái, khi biết sửa có thể tha thứ! Nhưng ấu dâm là bệnh hoạn tâm lý, không phải lỗi sai để sửa. Tấn công tình dục là hành động tội phạm, không phải là sai lầm, không thể tha thứ!"

Video: Minh Béo về nước bị "ném đá" vì thái độ như ngôi sao

>>> Đọc thêm: Không còn liêm sỉ, Minh Béo đăng tuyển diễn viên

Trung Ngạn
Chủ đề:

Hà Anh

,

Minh Béo

Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.