Hà Anh gọi Minh Béo là thành phần cặn bã, cần được thanh lọc

Văn hóa - Giải tríThứ Hai, 20/03/2017 13:44:00 +07:00

Ngày Quốc tế Hạnh phúc, Hà Anh kêu gọi cộng đồng thanh lọc những thành phần cặn bã, bệnh hoạn như Minh Béo, vì trẻ em và môi trường sống an toàn.

Ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3, Hà Anh kêu gọi cộng đồng thanh lọc những thành phần cặn bã, bệnh hoạn như Minh Béo, vì trẻ em và môi trường sống an toàn. Trên trang cá nhân, cô viết:

"Hôm nay là ngày Quốc tế Hạnh phúc! Chúng ta hãy luôn hạnh phúc nhưng cũng đừng quên rằng: Lão đã trở lại và đăng ký tuyển học sinh để lão dạy, hứa hẹn "lăng xê" và còn làm trò gì nữa thì chỉ có trời và lão mới biết!

Và ngoài kia còn bao nhiêu đứa trẻ bị tấn công, lạm dụng, bị tước đi sự hồn nhiên vĩnh viễn. Chúng sẽ tiếp tục không được an toàn trong môi trường bàng quan "vui vẻ đem đến may mắn" - không phải việc của mình - của chúng ta!

Hãy lên tiếng và hành động để bảo vệ lẽ phải, thanh lọc thành phần cặn bã trong môi trường sống cộng đồng! Chỉ có cách đó chúng ta mới được thực sự an toàn, và hạnh phúc!".

Screen Shot 2017-03-20 at 12.16.39 PM

 

Lời kêu gọi thanh lọc những thành phần cặn bã như Minh Béo của Hà Anh đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ của cộng đồng mạng. Độc giả Sam Sam bình luận: "Chỉ cần một số người vẫn thương xót cho hắn ta thì hắn vẫn còn cơ hội". Còn bạn Hương Chíp thì cho rằng: "Gửi con vào đây đúng là tiền mất tật mang".

Trả lời một bình luận bênh vực của khán giả, Hà Anh thể hiện rõ thái độ của mình: "Có những sai trái, khi biết sửa có thể tha thứ! Nhưng ấu dâm là bệnh hoạn tâm lý, không phải lỗi sai để sửa. Tấn công tình dục là hành động tội phạm, không phải là sai lầm, không thể tha thứ!"

Video: Minh Béo về nước bị "ném đá" vì thái độ như ngôi sao

Trung Ngạn
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !