Gương mặt thân quen: Thanh Duy hóa thân xuất sắc thành NSND Thu Hiền

Văn hóa - Giải tríChủ Nhật, 12/07/2015 04:57:00 +07:00

(VTC News) - Thanh Duy đã hóa thân thành NSND Thu Hiền trong ca khúc Sợi nhớ sợi thương trong đêm chung kết Gơng mặt thân quen.

(VTC News) - Thanh Duy đã hóa thân thành NSND Thu Hiền trong ca khúc Sợi nhớ sợi thương trong đêm chung kết Gương mặt thân quen.

gương mặt thân quen
Tiết mục được mong chờ nhất thuộc về chàng ca sĩ trẻ Thanh Duy Idol, bởi trong các show diễn trước, Thanh Duy đã có những màn hóa thân rất thành công.

Trong đêm chung kết, Thanh Duy đã hóa thân thành NSND Thu Hiền trong ca khúc Sợi nhớ sợi thương. Dường như, giả gái là sở trường của Thanh Duy.

Mỹ Linh đánh giá tiết mục của Thanh Duy rất thành công. Suốt 12 vòng thi, Thanh Duy là thí sinh đa dạng nhất, là người lao động nghiêm túc để có tiết mục hấp dẫn. 

Nếu như ở những màn hóa thân trước, Mỹ Linh phải đặt câu hỏi, làm sao để bớt Thanh Duy đi mà thấy rõ hơn nhân vật, thì ở đêm chung kết, Mỹ Linh đã cảm thấy hài lòng, hoàn toàn không thấy Thanh Duy, chỉ thấy NSND Thu Hiền trên sân khấu, không còn gì để chê.

Giám khảo Đức Huy cũng cho rằng, anh đã hoàn toàn bị chinh phục.

Hoài Linh thì cho rằng Thanh Duy đã rất ngọt ngào rồi, nhưng chưa thực sự mượt mà. Nhưng cuối cùng, Hoài Linh vẫn cho rằng, đây là tiết mục mà anh rất thích.

Thiên An

Bình luận
vtc.vn