Gương mặt thân quen nhí tập 5: Hoài Linh, Mỹ Linh cười 'ngất' vì thí sinh nhí tài năng

Văn hóa - Giải tríThứ Bảy, 05/11/2016 07:18:00 +07:00

Trong "Gương mặt thân quen nhí" tập 5, Hoài Linh và Mỹ Linh không thể nhịn được cười với màn biểu diễn ca khúc "Mùa xuân từ những giếng dầu" đầy "máu lửa" của Lê Giang và thí sinh nhí Mai Chi.

Trong "Gương mặt thân quen nhí" tập 5 lên sóng tối 4/11, Hoài Linh và Mỹ Linh không thể nhịn được cười với màn biểu diễn ca khúc Mùa xuân từ những giếng dầu đầy "máu lửa" của Lê Giang và thí sinh nhí Mai Chi.

Mai Chi đã thể hiện sự sôi động vốn có của ca sĩ phiên bản gốc với một tinh thần cực kỳ sung sức. Hình ảnh ca sĩ Ngọc Ánh thu nhỏ của bé với những điệu nhún đi theo từng câu hát khiến em trở nên cực kỳ đáng yêu.

Screen Shot 2016-11-05 at 1.12.40 AM

 

Các giám khảo cực kỳ thích thú với phần trình diễn của cặp đôi vui nhộn nhất chương trình. Lê Giang cũng đã biểu diễn thêm theo những yêu cầu của Ban giám khảo để mang đến cho khán giả những giây phút thư giãn cực kỳ thích thú.

Video Gương mặt thân quen nhí tập 5 - Mùa xuân từ những giếng dầu - Lê Giang & Mai Chi

 

PHOTO_LYVOPHUHUNG (13)_re

Cặp thí sinh Thu Hằng - Công Quốc thật sự “lột xác” với một tiết mục Rap qua hình ảnh của Hòa Minzy và Mr.T với Ăn gì đây

PHOTO_LYVOPHUHUNG (20)_re

Lần đầu tiên thử sức với làn điệu quan họ Bắc Ninh trong chương trình Gương mặt thân quen nhí, Nhã Thy đã thật sự chinh phục ban giám khảo.

PHOTO_LYVOPHUHUNG (115)_r

Cô bé cùng huấn luyện viên Lê Việt giành giải nhất tuần.

PHOTO_LYVOPHUHUNG (63)_re

Cặp đôi “bánh giò-Doraemon” Đình Hiếu - Quốc Thái lần đầu tiên trình bày một ca khúc với phần vũ đạo đi kèm là những động tác võ thuật đẹp mắt.

PHOTO_LYVOPHUHUNG (48)_re

Diệp Nhi tiếp tục gây ngạc nhiên cho khán giả khi hóa thân thành nhân vật Trùm sò cùng huấn luyện viên Vũ Hà..

PHOTO_LYVOPHUHUNG (76)_re

Huấn luyện viên Hà Thúy Anh đã có một màn “giả trai” thành công qua hình tượng của Quán quân Gương mặt thân quen 2014 Hoài Lâm bên cạnh bé Minh Chiến.

PHOTO_LYVOPHUHUNG (110)_r

Ca sĩ khách mời Mia trong Gương mặt thân quen nhí tập 5.

Trung Ngạn

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn