Gương mặt thân quen nhí: Mỹ Linh ấn tượng với Khương Ngọc

(VTC News) - Mỹ Linh tiết lộ đã "chết" với Khương Ngọc ở Gương mặt thân quen mùa trước.

Sau chiến thắng đầu tiên, huấn luyện viên Khương Ngọc cùng bé Ben tiếp tục hăng say luyện tập cho tiết mục mới của tập 2 Gương mặt thân quen nhí 2015. Vì đã bị MC Đại Nghĩa nhiều lần trêu chọc không cho phát biểu ý kiến trong tập vừa qua, anh quyết tâm phải “trả đũa” lại người bạn đồng nghiệp một cách ngoạn mục.

Điều đó được thể hiện rõ nhất khi anh đã chủ động tự đóng vai MC để giới thiệu tiết mục mới của cậu học trò lém lỉnh. Như vậy là trong suốt quá trình phỏng vấn trước giờ biểu diễn, MC Đại Nghĩa đã phải trải qua cảm giác tức tối khi liên tục bị Khương Ngọc ngăn cản công việc dẫn chuyện của mình. Chi tiết này cũng trở nên khá thú vị trong show 2
.

Để chuẩn bị cho tiết mục "Tôi yêu", Ben đã phải luyện tập cách hát rất đặc trưng của Quang Linh với những nhịp chân rất rộn ràng và thỉnh thoảng không quên chụp micro. Trong suốt thời gian hai thầy trò cùng luyện tập với nhạc sĩ Hoài An, Khương Ngọc đã liên tục cao hứng phụ họa cho em.

Tuy nhiên, Ben đã không ngần ngại yêu cầu anh hãy yên lặng để em tập trung cho việc luyện giọng. Hai chú cháu cũng sáng tạo trong cách biểu diễn với những động tác “làm tượng” khi hát phần điệp khúc khiến cho biên đạo múa Hữu Trị cũng không thể nhịn được cười.

Ngoài ra, bé Ben còn tiết lộ rằng bé phải cố gắng giữ chất giọng thật là ngọt, không bì khàn. Sự tự nhiên, lém lỉnh của Ben dường như tiếp tục chinh phục được hình tượng của Quang Linh một cách khá thuận lợi.

Giám khảo Mỹ Linh cho biết: “Mùa trước thì tôi chết với ông Khương Ngọc, mùa này hai ông kết hợp thì tôi chết với ông Ben. Tiết mục vừa rồi quá dễ thương và giống, ngoại trừ không có đoạn quăng micro. Hai chú cháu nhà này cộng lại chia đôi thì vẫn thừa ra so với chiều cao anh Quang Linh”.

Tập 3 Gương mặt thân quen nhí 2015
sẽ được phát sóng lúc 21h ngày 16/10/2015 trên VTV3.

Thiên An

TIN TỨC LIÊN QUAN

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
BIDV Vietinbank Vinamilk Benh vien da khoa Phu Tho Borona
BVB Sungroup Agribank Him Lam Venesa
vin Vinaphone Agribank Him Lam Venesa