Gương mặt thân quen nhí: Hoài Linh xúc động với phần trình diễn của con nuôi

(VTC News) - Giám khảo Hoài Linh càng ngày càng sợ Phương Mỹ Chi khi chứng kiến cô bé tiến bộ vượt bậc sau từng tập Gương mặt thân quen nhí.

Trong tuần 11 Gương mặt thân quen nhí, các cặp đôi sẽ hóa trang theo chủ đề bảo vệ môi trường. Trong phần phỏng vấn các cặp đôi trước giờ biểu diễn, MC Đạo Nghĩa đã đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác khi được tận mắt nhìn thấy những trang phục sáng tạo vô cùng bắt mắt.


Hoàng Quân - Khương Ngọc hóa thân thành Quách Tuấn Du với bài hát Mẹ tôi

Một điều bất ngờ chính là việc ca sĩ Quách Tuấn Du đến cổ vũ cho Ben vì qua háo hức mong chờ tiết mục của cậu thí sinh nhiều tiềm năng. Huấn luyện viên Khương Ngọc tiếp tục thể hiện sự sáng tạo của mình khi cùng với ê kíp làm chương trình dàn dựng nên một tiết mục vô cùng xúc động.

Riêng Ben trong quá trình biểu diễn đã gặp phải một sự cố nhỏ với chiếc dây kéo của trang phục biểu diễn. Tuy nhiên, em vẫn thể hiện được sự nhanh nhạy và một bản lĩnh sân khấu khi vãn biểu diễn suôn sẽ đến phút chót.

Giám khảo Mỹ Linh cho biết: “Tôi vẫn muốn nghe chị Vân nhận xét thêm vì con mắt chị quá tinh tường để tôi được nói là tôi đồng ý. Tôi luôn luôn thích bé Ben, tôi cảm được tình cảm đặc biệt của con trong tiết mục này.

Cô luôn biết thế mạnh của con là diễn và nhảy. Nhưng hôm nay thật sự cô thấy con hát rất là hay, lột tả được cảm xúc của bài hát”.

Giám khảo Hoài Linh nhận xét: “Thật sự bài nào nói về cha mẹ tôi rất dễ xúc động, ai cũng vậy biết nói sao. Với lứa tuổi của chúng tôi thì cha mẹ bây giờ không còn tính theo năm mà là tính theo ngày theo tháng.

Tôi rất xúc động với bài này vì bài dựng này rất hay. Cảm ơn các diễn viễn trẻ đã hỗ trợ tiết mục này. Khi Ben lên cao, chú thấy con hát rất giống chú Quách Tuấn Du”.

Giám khảo Hồng Vân chia sẻ: “Sự cố về trang phục của con nếu chẳng may diễn viên chuyên nghiệp gặp còn thấy khó khăn.

Nhưng con đã không hề bị phân tâm, cảm xúc của con vẫn giữ được. Con rất phong độ và bản lĩnh vì vẫn giữ được sự cảm nhạc trên sân khấu trong tình huống này”.


Thiên An

Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU