Gương mặt thân quen nhí: Hoài Linh đau 'đứt ruột' vì Phương Mỹ Chi

(VTC News) - Hoài Linh cảm thấy 'đau vô cùng' khi xem phần trình diễn của Phương Mỹ Chi trong tập 9 Gương mặt thân quen nhí.

Phương Mỹ Chi - Nam Cường hóa thân thành Hà Phương với bài hát Mẹ tôi


Tiết mục của Phương Mỹ Chi dường như không phải là một thử thách lớn với em. Điều Mỹ Chi lo nhất chính là phần diễn xuất.

Tuy nhiên, với sự luyện tập chăm chỉ, cả hai thầy trò đã có màn trình diễn rất tốt trước khi vào bài hát chính thức. Đây là một đoạn kịch ngắn đã khiến cho Ban giám khảo và khán giả cả khán phòng vô cùng xúc động.

Giám khảo Mỹ Linh cho biết: “Cô rất rung động với phần diễn của con. Con đã mang hết những cơ cực tuổi thơ của con vào vai diễn này. Cô rất thích tiết mục này”.

Giám khảo Hoài Linh nhận xét: “Quá tuyêt vời luôn. Chú không thể tưởng tượng được con diễn kinh khủng đến như vậy. Sau cái tiếng Alo là chú bắt đầu đứt ruột, chú thấy đau kinh khủng.

Riêng về phần hát, con đã làm rất tốt. Con sẽ còn làm được nhiều điều khác kinh khủng hơn. Nam Cường, em đã rất giỏi khi thể hiện qua một phần dựng rất ngắn mà em đã làm nên một sự xúc động. Đây chính là hình ảnh mà anh muốn tìm kiếm từ lâu và hôm nay đã tìm được”.

Giám khảo Hồng Vân chia sẻ: “Ngay từ những phút đầu tiên, các bạn đã làm được những điều mà diễn viên chuyên nghiệp còn khó làm được. Con diễn rất tinh tế. Cô rất thích tiết mục này”.


Trang Thư - Thúy Uyên hóa thân thành Lady Gaga với bài hát Applause


Với tiết mục này, Trang Thư liên tục thay đổi tóc giả cùng các trang phục biểu diễn trên sân khấu. Sự tự tin, linh hoạt của em trên sân khấu khiến cho tiết mục mở màn trở nên sôi động, hấp dẫn.

Huấn luyện viên Thúy Uyên cũng đã phải rất vất vả để hướng dẫn cho người học trò cũng như liên tục hỗ trợ em hoàn thành những phân đoạn thay đổi trang phục giống với phiên bản gốc.

Giám khảo Mỹ Linh cho biết: “Hôm nay con gái rất tuyệt. Dưới sự dẫn dắt của huấn luyện viên Thúy Uyên, con đã biến hóa khôn lường, hát rất tốt. Hôm nay cô không có điểm gì để chê con hết”.

Giám khảo Hoài Linh chia sẻ “Tôi thương Thúy Uyên vì em phải vừa hát, vừa lo lắng, giúp cho Trang Thư hòan thành những phần hóa trang không bị lỗi nhịp với bài hát. Và khi em đã làm điều gì thì em luôn hết mình với công việc đó.

Riêng bé Thư chú có lời khen con, tôi khoái nhất lúc giao lưu với tôi với câu hát rất ấn tượng khi giao lưu với Ban giám khảo”.

Giám khảo Hồng Vân nhận xét: “Hôm nay cô thích Trang Thư nhất luôn. Con đã ra được hình ảnh của Lady Gaga. Hôm nay cô thương Thúy Uyên vì cố ấy giống một người mẹ tần tảo, lấy tóc, phụ giúp con thay trang phục.

Hiếm có ai năng nổ được như Thúy Uyên. Mà cô Thúy Uyên vẫn phải hát, vũ đạo. Đây là một tiết mục sôi động và tạo nên cảm xúc đúng là tình thầy trò”.

Gia Quý - Khánh Ngọc hóa trang thành Trúc Nhân với bài hát Bác làm vườn và con chim sâu.

Trong tiết mục này, Khánh Ngọc đóng vai con chim sâu với những điệu múa ngộ nghĩnh để minh họa cho tiết mục của cậu học trò. Sau nhiều đêm diễn, em càng chăm chút cho tiết mục nhiều hơn. Và Gia Quý đã tiếp tục chinh phục khán giả bởi giọng hát của em vô cùng giống với ca sĩ Trúc Nhân.

Giám khảo Mỹ Linh cho biết: “Giọng hát Trúc Nhân trải đều từ thấp lên cao, những đoạn lên cao cậu ấy cũng dùng giọng gió hát rất hay. Nếu như soi lắm thì các đoạn Staccato hai cô cháu cần luyện tập thêm thì sẽ có thể đem tiết mục này đi lưu diễn rồi chứ không chỉ gói gọn trong Gương mặt thân quen nhí” .

Giám khảo Hoài Linh nhận xét: “Tôi chỉ thấy một điều vậy nè, Gia Quý đã chú ý tạp phát âm giọng Bắc và hôm nay chú rất chú ý. Hôm nay chú rất hài lòng con đã làm được. Hai cô cháu đã tạo một cảm giác rất thảo mãn. Chỉ có điều là tôi thương các anh trong vũ đoàn khi bồng con chim sâu lên mặt ai cũng xanh vì con chim sâu này”.

Hoàng Quân - Khương Ngọc hóa thân thành Mario Maureu với Oh la new my love

Với tiết mục này, cặp đôi phải hát tiếng Thái. Khương Ngọc cũng nhuộm răng đen để làm cho vai diễn của mình càng thêm vui nhộn đặc biệt. Đây là một trong những tiết mục vô cùng vui nhộn.

Sau khi phần trình diễn kết thúc, Khương Ngọc đã hài hước ngồi vào một cái chậu ngay trên sân khấu để nghe nhận xét. Giám khảo Hoài Linh cũng đích thân lên đứng cạnh chàng huấn luyện viên hài hước để trợ giúp cho hai người giám khảo đồng nghiệp có những nhận xét suôn sẻ nhất.

Lý do vì giám khảo Hồng Vân chia sẻ: “Khương Ngọc cứ cầm súng “bắn nà” ai mà dám nhận xét”.

Giám khảo Hồng Vân nhận xét: “Phần hình ảnh của con rất giống phiên bản chính rồi. Còn cái người ngồi trong chậu vẻ con mắt đậm quá, nhìn thì giống như đang u buồn. Tuy nhiên, khi anh chàng này xuất hiện múa may vậy có đôi lúc giống đàn ông, có đôi lúc lại giống đàn bà”.

Giám khảo Hoài Linh cũng tiếp lời chia sẻ: “Tóc tai hôm nay đẹp, nói đẹp chỉ có điều nói nhiều. Phần dàn dựng rất là dễ thương”.

Giám khảo Mỹ Linh cho biết “Tiết mục này làm cho chỉ còn hình không còn tiếng. Tivi hỏng tiếng còn hình, đến anh Nghĩa còn bị liệu nói gì đến giám khảo. Đây là một tiết mục rất vui nhộn, nhưng cô để ý thấy con bắt nhịp vào bài hơi cao, chắc phải cao đến nửa bài”.

Bảo Ngọc - Phan Ngọc Luân hóa thân thành Đàm Vĩnh Hưng với bài hát Ô kìa đời bỗng dung vui

   
Bảo Ngọc lí lắc khẳng định rằng tiết mục của mình sẽ đảm bảo tất cả mọi người trên thế giới đều cảm thấy vui. Tuy nhiên, quá trình luyện tập của cô bé khiến cho ê kíp khá lo ngại.

Thậm chí MC Đại Nghĩa còn cho rằng “Có thể chú Đại Nghĩa sẽ không vui vì Bảo Ngọc tập không giống gì hết”. Cô công chúa Út không vì thế mà mất tự tin. Cô đã có một màn trình diễn giả trai ấn tượng và cực kỳ giống với người ca sĩ mà cô bé vô cùng ngưỡng mộ.

Giám khảo Hoài Linh cho biết: “Tôi thích cách xử lý micro của bé Bảo Ngọc, ngẫu hứng và rất giống. Con rất cố gắng để giống chú Đàm Vĩnh Hưng. Còn nói về sắc đẹp của con chú Đàm Vĩnh Hưng bằng cái móng tay. Mới có mấy tiết mục là thấy nhức đầu rồi”.

Giám khảo Hồng Vân nhận xét: “Về Phan Ngọc Luân, hôm nay là phiên bản mà em đỡ bị lỗi nhất vì hôm nay em có cái đầm che bớt cái vai đô. Bảo Ngọc chắc là con rất mê chú Đàm Vĩnh Hưng.

Cô nghĩ khi chú xem sẽ rất thích phiên bản này vì chưa có phiên bản bé xíu nào lại giống chú Hưng đến vậy. Con bắt chước được những điểm nhỏ nhất của chú. Một em bé bảy tuổi giọng cao vút mà hôm nay con làm được thế này là quá tuyệt”.

Giám khảo Mỹ Linh chia sẻ: “Chị này phải đưa mấy câu ứng xử vào một bộ quy tắc dạy cho trẻ con, vì rất lễ phép, tài thật ấy.Hôm nay con gái giả chú Đàm Vĩnh Hưng giống kinh hoảng khủng khiếp vì nghiên cứu rất kỹ”.
   
Minh Khang và Lan Phương hóa thân thành EXO với bài hát Growl

Với bài hát này, Minh Khang đã tự nguyện một mình hát hết bài. Vì vậy em gặp  hiều thử thách trong việc hát. Tuy vậy, Minh Khang vẫn rất tự tin về phần trình diễn của mình. Em đã tiếp tục phát huy ưu thế về vũ đạo của mình trên sân khấu cùng với việc cố gắng giữ giọng lấy hơi trong suốt một bài trình diễn dài.

Giám khảo Mỹ Linh nhận xét: “Hôm nay Minh Khang nhảy áp đảo phần hát, khá là giống với phiên bản chính. Nhưng phần hát còn hơi yếu, vì con phải hát một mình. Dù sao đây cũng là một đêm diễn rất thành công của con”.

Giám khảo Hồng Vân có vẻ tiếc nuối: “Việc huấn luyện viên nhường cho thí sinh là rất tốt, nhưng trong tiết mục này thì phần hát mà để một mình MinhKhang al2 đuối cho con quá. Con nhảy thì không thua gì nhóm đó, con nhảy đẹp từ đầu đên cuối".

Giám khảo Hoài Linh chia sẻ: “Con vẫn là ẩn số của chú. Vũ đạo của con quá xuất sắc. Về phần hát con cũng có bất lợi là phải hát một mình chứ về ngoại hình các bước nhảy của con là quá tốt”.
   
Kết quả Tập 9 Gương mặt thân quen nhí, Phương Mỹ Chi - Nam Cường 36 điểm giành giải nhất tuần. Sau tập này, điểm số các đội như sau: Hoàng Quân - Khương Ngọc 268; Phương Mỹ Chi - Nam Cường 265; Gia Quý - Khánh Ngọc 258; Bảo Ngọc - Phan Ngọc Luân 253; Trang Thư - Thúy Uyên 253; Minh Khang - Lan Phương 242.

Tập 10 Gương mặt thân quen nhí 2015 với nhiều tiết mục hấp dẫn, sôi động sẽ được phát sóng lúc 21h vào ngày 4/12/2015 trên VTV3.

Thiên An


Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.