Gương mặt thân quen nhí: Hoài Linh càng ngày càng sợ Phương Mỹ Chi

(VTC News) - Giám khảo Hoài Linh càng ngày càng sợ Phương Mỹ Chi khi chứng kiến cô bé tiến bộ vượt bậc sau từng tập Gương mặt thân quen nhí.

Trong tập 11 Gương mặt thân quen nhí, các cặp đôi sẽ hóa trang theo chủ đề bảo vệ môi trường. Trong phần phỏng vấn các cặp đôi trước giờ biểu diễn, MC Đạo Nghĩa đã đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác khi được tận mắt nhìn thấy những trang phục sáng tạo vô cùng bắt mắt.


Minh Khang - Lan Phương hóa thân thành nhóm Fool’s Garden với ca khúc Lemon Tree

Trong tiết mục mới này, Minh Khang lại tiếp tục thể hiện một tài lẻ của mình. Đó chính là kịch câm. Em khiến cả ê kíp làm chương trình thích thú với những động tác ngã, kéo màn…điển hình của lọai hình nghệ thuật này.

Tuy nhiên, để hóa thân vào nhân vật này, Minh Khang cho biết em phải hòa vào tâm trạng buồn theo đúng với hình ảnh của phiên bản gốc.

Theo như giám khảo Hoài Linh, hình ảnh một người đàn ông chán nản, đag rơi vào tâm trạng bất cần với những nỗi buồn vu vơ đã được cậu thí sinh nhí thể hiện vô cùng chân thật nhưng không kém phần hấp dẫn.

Giám khảo Mỹ Linh cho biết: “Đây là tiết mục hòa quyện nhất của hai cô trò, gần chót mới trưng ra. Hôm nay hai cô trò rất tuyệt và đáng yêu, tôi rất thích”.

Giám khảo Hoài Linh nhận xét: “Hôm nay phần biểu diễn của hai cô cháu trong hình người đàn ông có vẻ bất cần. Chú ngạc nhiên về diễn xuất của Minh Khang. Hai cô cháu có một bài hay đấy”.

Phương Mỹ Chi - Nam Cường hóa thân thành Đặng Lệ Quân với bài hát Hoa dại bên đường

Cô chị cả khá hồi hộp khi lần đầu tiên đóng vai nữ ca sĩ Đài Loan nổi danh. Với gương mặt tròn bầu bĩnh, ê kíp hóa trang dễ dàng làm nên một Đặng Lệ Quân thu nhỏ vô cùng đáng yêu và giống với bản chính.

Cô bé cho biết gặp nhiều khó khăn ở những đoạn lên cao. Riêng về chất giọng trong veo lảnh lót, Phương Mỹ Chi đã không làm huấn luyện viên của mình thất vọng. Giám khảo Hồng Vân nhận xét: “Cô nghe con hát mà không kịp thấm mà cứ trào dâng cảm xúc thích lắm”.

Giám khảo Mỹ Linh cho biết: “Hai chú cháu có một tiết mục dùng từ tuyệt vời không ngượng miệng không ngoa chút nào. Giám khảo dù khó tính đến mấy cũng không dành cho con những lời ngợi khen.

Cô nhìn thấy con có một năng khiếu trời cho, gần đến vòng cuối thì tài năng ấy ngày càng lộ rõ ra. Cô còn nhận ra cháu có một sự nghiêm túc trong công việc của cháu. Tất cả những điều đó làm nên một con người thành công trong cuộc sống.

Khi cháu hát, cô nhận ra cháu rất hiểu lời, phát âm rất tốt, đấy chính là sự kỹ lưỡng của cháu trong nghề. Hai chú cháu lại có một tiết mục thành công”.

Giám khảo Hoài Linh nhận xét “Càng lúc tôi càng sợ cái cặp này rồi. Con giỏi thiệt. Chú không biết nói sao. Chú là người sông rất tâm linh, có điều gì đó xung quanh con rất lớn, chú nói mà nổi da gà luôn á. Hôm nay con làm bài hát này quá tuyệt vời”.

Trang Thư - Thúy Uyên hóa thân thành Thùy Chi với bài hát Giấc mơ trưa

Trong quá trình luyện tập, hai cô trò đều nhất định phải đóng vai Thùy Chi để cùng hát, một phần vì Thúy Uyên muốn cùng gánh vác chất giọng cao, trong veo mà cô bé học trò đáng yêu phải thể hiện.

Dưới dự giúp đỡ của biên đạo múa Hữu Trị, cặp thí cũng đã có một phần dàn dựng tiết mục vô cùng nên thơ, trong trẻo với những động tác múa đẹp mắt. Tuy nhiên có một điều bất ngờ khi Hoài Linh cho rẩng lần này Thúy Uyên gây bất ngờ cho anh khi hình ảnh giả nũ của Thúy Uyên lại mạnh mẽ khá giống nam giới.

Giám khảo Mỹ Linh cho biết: “Cái ý tưởng dàn dựng trong tiết mục này rất thông minh. Phần hát của hai cô trò đều rất hay, lại còn múa đẹp. Hai cô trò rất thành công”.

Giám khảo Hoài Linh nhận xét “Lúc em dựa vào sen ngủ anh nói với chị Hồng Vân, lần nay sao bả giả nữ mà giống nam vậy trời, cũng cái tội tập tạ cho nó khỏe người nè. Trang Thư hôm nay phần diễn rất đẹp, hai cô cháu có sự hoán đổi dàn dựng rất hay. Hai cô cháu đã làm rất đẹp”.

Bảo Ngọc - Phan Ngọc Luân hóa thân thành Siu Black với bài hát Đôi mắt Pleiku

Vốn nghiên cứu kỹ lưỡng nhân vật, Bảo Ngọc nhận ra ngay làn hơi dài của Siu Black trong bài hát. Cô bé tinh nghịch cũng luôn cười nắc nẻ khi nghĩ đến quá trình hóa trang để trở nên giống với phiên bản chính to lớn, mạnh mẽ.

Bảo Ngọc lí lắc chia sẻ “Con và chú Luân sẽ mặc một bộ quần áo rất là rộng và dày, tóc sẽ xù lên để nhìn giống cô Siu Black” khiến mọi người không khỏi tò mò. Tuy nhiên, một điều không ai phủ nhận được chính là sự máu lửa trong suốt qua trình luyện tập của cô bé.

Giám khảo Mỹ Linh cho biết: “Tôi thích các bạn. Trời ơi, sao con bảy tuổi mà con giỏi thế. Con xem bao nhiêu lần cái đĩa của cô Siu Black. Em mất điện vì chị rồi, em sập nguồn rồi”.

Giám khảo Hồng Vân chia sẻ: “Cô Vân thích lúc Bảo Ngọc đứng khòm hát vì nó rất mắc cười và rất giống cô Siu. Chẳng ai nghĩ cô bé bảy tuổi như con lại làm nhiều điều khiến người lớn bất ngờ như vậy. Qau chương trình này khán giả sẽ thấy được tài năng của các bạn, mỗi người luôn có thế mạnh qua mỗi đêm”.

Giám khảo Hoài Linh nhận xét “Với bé Ngọc thì con nghiên cứu khá lkyx về cô Siu. Khi con hóa thân vào bất kỳ một nhân vật nào, con cũng có sự nghiên cứu. Đối với Luân thì chất giọng của em đã hay rồi. Anh phải cảm ơn em đã đồng hành cùng bé Bảo Ngọc”.

Hoàng Quân - Khương Ngọc hóa thân thành Quách Tuấn Du với bài hát Mẹ tôi

Một điều bất ngờ chính là việc ca sĩ Quách Tuấn Du đến cổ vũ cho Ben vì qua háo hức mong chờ tiết mục của cậu thí sinh nhiều tiềm năng. Huấn luyện viên Khương Ngọc tiếp tục thể hiện sự sáng tạo của mình khi cùng với ê kíp làm chương trình dàn dựng nên một tiết mục vô cùng xúc động.

Riêng Ben trong quá trình biểu diễn đã gặp phải một sự cố nhỏ với chiếc dây kéo của trang phục biểu diễn. Tuy nhiên, em vẫn thể hiện được sự nhanh nhạy và một bản lĩnh sân khấu khi vãn biểu diễn suôn sẽ đến phút chót.

Giám khảo Mỹ Linh cho biết: “Tôi vẫn muốn nghe chị Vân nhận xét thêm vì con mắt chị quá tinh tường để tôi được nói là tôi đồng ý. Tôi luôn luôn thích bé Ben, tôi cảm được tình cảm đặc biệt của con trong tiết mục này.

Cô luôn biết thế mạnh của con là diễn và nhảy. Nhưng hôm nay thật sự cô thấy con hát rất là hay, lột tả được cảm xúc của bài hát”.

Giám khảo Hoài Linh nhận xét: “Thật sự bài nào nói về cha mẹ tôi rất dễ xúc động, ai cũng vậy biết nói sao. Với lứa tuổi của chúng tôi thì cha mẹ bây giờ không còn tính theo năm mà là tính theo ngày theo tháng.

Tôi rất xúc động với bài này vì bài dựng này rất hay. Cảm ơn các diễn viễn trẻ đã hỗ trợ tiết mục này. Khi Ben lên cao, chú thấy con hát rất giống chú Quách Tuấn Du”.

Giám khảo Hồng Vân chia sẻ: “Sự cố về trang phục của con nếu chẳng may diễn viên chuyên nghiệp gặp còn thấy khó khăn. Nhưng con đã không hề bị phân tâm, cảm xúc của con vẫn giữ được. Con rất phong độ và bản lĩnh vì vẫn giữ được sự cảm nhạc trên sân khấu trong tình huống này”.

Gia Quý - Khánh Ngọc hóa thân thành Issac với bài hát Hai cô tiên

Khánh Ngọc tiếp tục gây náo loạn sân khấu với ý tưởng biến thành cô tiên với khuôn mặt vô cùng độc đáo. Phần phụ họa của cô khiến cho khán giả được những trận cười nghiêng ngả, thích thú.

Riêng Gia Quý tiếp tục phát huy những bước nhảy điệu nghệ. Sau đó, em còn trình diễn một tiết mục ảo thuật nhỏ khiến mọi người vô cùng thích thú.

Giám khảo Mỹ Linh cho biết: “Lúc xem tiết mục, tôi nhìn sang anh Linh thấy anh cười không hãm được thì hoang mang lắm. Vì khi xem tiết mục gốc tôi không thấy hai tiết mục này. Cô phải nói là phong cách của con rất giống chú Issac, nhày cũng rất đẹp. Cô rất khen cháu”.

Giám khảo Hoài Linh nhận xét: “Lúc coi clip luyện tập anh không nghĩ em nói thật, nhưng thật không ngờ em làm thật trên sân khấu.

Trong bài này phần vũ đạo là chính. Linh đang chú ý phần thần thái của Quý thì bị bấn loạn bởi hai cô tiên phụ họa. Cô Khánh Ngọc múa điên đảo, còn cô khách mời còn dữ dội hơn cô này nữa. Quý thì vũ đạo con tốt rồi”

Giám khảo Hồng Vân chia sẻ: “Đây là một tiết mục vừa dễ thương vừa hay, hay ở chỗ Issac, còn vui là ở hai bà tiên.

Hai cô tiên này là một nét chấm phá cho tiết mục này. Gia Quý luôn hóa thân tốt ở bất kỳ nhân vật nào. Con có nhạc cảm rất đẹp, tạo cảm xúc cho người xem nên cô rất thích khi xem con nhảy”.

Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU